08:14 30/08/2021

MU: Ronaldo và Cavani cùng mang áo số 7 trong danh sách đăng ký

Trang chủ của Premier League đã nhầm lẫn khi để cả Cristiano Ronaldo và Edinson Cavani cùng mặc áo số 7 của MU.

(Thethaovanhoa.vn) – Trang chủ của Premier League đã nhầm lẫn khi để cả Cristiano Ronaldo và Edinson Cavani cùng mặc áo số 7 của MU.

Roy Keane: 'Ronaldo sẽ hủy hợp đồng với MU nếu xem trận đấu này'

Roy Keane: 'Ronaldo sẽ hủy hợp đồng với MU nếu xem trận đấu này'

MU vừa thắng thiếu thuyết phục trên sân Wolves. Bình luận về trận này, cựu danh thủ Roy Keane quả quyết rằng nếu Cristiano Ronaldo xem, anh sẽ hủy hợp đồng với Quỷ đỏ.

Cristiano Ronaldo đã chính thức trở lại MU vào thứ Sáu tuần trước. Sự trở lại của ngôi sao người Bồ Đào Nha đã mang lại cuộc tranh luận sôi nổi rằng anh nên mặc số áo nào tại MU bởi áo số 7 của “Quỷ đỏ” đang thuộc về Edinson Cavani.

Mặc dù vậy, trang web chính thức của Premier League đã cho cả Cavani và Ronaldo cùng mặc áo số 7. Cụ thể thì cả 2 cầu thủ này đều được xuất hiện với áo số 7 trong danh sách cầu thủ của MU.

Theo quy định của Premier League: “Trước mỗi mùa giải, các CLB sẽ phân bổ số áo khác nhau cho mỗi thành viên trong đội hình của mình. Đối với mỗi cầu thủ đang có mặt ở CLB, anh ta sẽ giữ số áo đã được phân bổ trong suốt mùa giải”.

Chú thích ảnh
Trang chủ của Premier League để Ronaldo và Cavani đều mặc áo số 7

Ở trận đấu với Wolves, Cavani đã mặc áo số 7 khi anh vào sân từ ghế dự bị. Điều đó có nghĩa là Ronaldo sẽ không thể mặc số áo quen thuộc của anh tại MU. Hiện tại, vẫn chưa rõ Cristiano Ronaldo sẽ mặc số áo nào khi anh trở lại Old Trafford.

Trong giai đoạn đầu tiên chơi bóng tại MU, Ronaldo đã mặc áo số 7, số áo biểu tượng của CLB, được mặc bởi các danh thủ như George Best, Eric Cantona và David Beckham.

Chú thích ảnh
Ở trận đấu với Wolves, Cavani đã mặc áo số 7 khi anh vào sân từ ghế dự bị

Trong giai đoạn đầu thi đấu ở Real Madrid, Ronaldo mặc áo số 9, tuy nhiên số áo này của MU đang thuộc về Anthony Martial. Trong quá khứ, Ronaldo từng mặc áo số 28 tại Sporting Lisbon. Hiện tại, áo số 28 của MU đang để trống sau khi Facundo Pellistri được đem cho mượn.

Các CĐV MU sẽ biết Ronaldo mặc số áo nào tại CLB sau khi anh hoàn tất kiểm tra y tế và thủ tục giấy tờ cần thiết của vụ chuyển nhượng trị giá 19,4 triệu bảng.

Nhiều khả năng, Ronaldo sẽ đá trận ra mắt lần 2 cho MU khi “Quỷ đỏ” đối đầu với Newcastle trên sân nhà vào ngày 11/09.

Sơn Tùng