08:18 05/08/2021

Siêu Cúp bóng đá Anh - Lời nguyền hay khát vọng?

Siêu Cúp bóng đá Anh - Community Shield - danh hiệu được coi như lời nguyền và sự ám ảnh cho đội bóng giành được nó thường thất bại trong cuộc đua tới ngôi vô địch giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Nhưng trên thực tế, cũng chẳng có CLB nào muốn thất bại trước vạch xuất phát và chiếc khiên bạc vẫn có nhiều ý nghĩa trong phòng truyền thống của các đội bóng xứ sương mù.

(Thethaovanhoa.vn)- Siêu Cúp bóng đá Anh - Community Shield - danh hiệu được coi như lời nguyền và sự ám ảnh cho đội bóng giành được nó thường thất bại trong cuộc đua tới ngôi vô địch giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Nhưng trên thực tế, cũng chẳng có CLB nào muốn thất bại trước vạch xuất phát và chiếc khiên bạc vẫn có nhiều ý nghĩa trong phòng truyền thống của các đội bóng xứ sương mù.

TRỰC TIẾP bóng đá Olympic 2021 hôm nay trên VTV5, VTV6

TRỰC TIẾP bóng đá Olympic 2021 hôm nay trên VTV5, VTV6

TRỰC TIẾP bóng đá Olympic 2021 hôm nay trên VTV5, VTV6. Xem trực tiếp nữ Úc vs nữ Mỹ, tranh huy chương đồng môn bóng đá nữ.

Ngay trước thềm trận tranh Siêu cúp Anh diễn ra, Manchester City lập kỷ lục chuyển nhượng mới ở giải Ngoại hạng, khi đưa Jack Grealish về sân Etihad với cái giá 100 triệu bảng. Việc làm này giống như một lời tuyên chiến với các đối thủ, Man City đã sẵn sàng chinh phục mọi danh hiệu ở mùa giải 2021/2022. Trong khi đó, bầy Cáo Leicester cũng muốn có chức vô địch để tiếp tục là đội bóng gây bất ngờ nhất giải Ngoại hạng Anh sau khi giành chiếc Cúp FA mùa trước.

Community Shield là lời nguyền hay sự khẳng định tham vọng? Man City có thể đánh bại được Leicester City? Cuộc đua ở giải Ngoại hạng Anh đang được hâm nóng như thế nào khi nhìn từ trận tranh siêu cúp?

 

Chú thích ảnh

  

Những câu hỏi đó sẽ được BLV Trương Anh Ngọc giải đáp trong chương trình HOT TREND Thể thao số 70 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Năm, ngày 5/8/2021 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa/posts/10159725652299885

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=rYq-srJ8ILA

Mời quý vị cùng đón xem!

TTVH