08:15 04/08/2021

Sở Du lịch TP.HCM và Traveloka triển khai dịch vụ đặt khách sạn và vận chuyển cách ly trực tuyến

Sở Du lịch TP.HCM đang phối hợp với Traveloka, ứng dụng về du lịch và phong cách sống, triển khai chương trình hỗ trợ người dân TP.HCM dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng khách sạn, phương tiện vận chuyển cách ly theo yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19.

(Thethaovanhoa.vn) - Sở Du lịch TP.HCM đang phối hợp với Traveloka, ứng dụng về du lịch và phong cách sống, triển khai chương trình hỗ trợ người dân TP.HCM dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng khách sạn, phương tiện vận chuyển cách ly theo yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, kể từ ngày 1/8, người dùng có thể đặt phòng khách sạn và đặt chỗ phương tiện đi lại để phục vụ nhu cầu cách ly của mình một cách thuận tiện trên nền tảng của Traveloka. Giải pháp đặt chỗ và thanh toán trực tuyến dịch vụ cách ly thông qua nền tảng Traveloka được kỳ vọng sẽ giúp hạn chế sự lây lan của đại dịch bằng việc giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp giữa khách hàng và người khác.

Chú thích ảnh

Thông qua việc ứng dụng công nghệ tiên tiến để có trải nghiệm đặt chỗ trực tuyến liền mạch, khách hàng có thể dễ dàng truy cập đầy đủ thông tin về loại phòng, giá phòng cũng như các lựa chọn phương tiện di chuyển từ (hoặc đến) địa điểm cách ly và thanh toán thông qua ứng dụng hoặc website của Traveloka.

Với hơn 80 đối tác khách sạn và vận chuyển được chọn trên khắp TP.HCM, bao gồm xe thuê riêng và phương tiện công cộng, các dịch vụ mới này được cung cấp qua ứng dụng và website Traveloka.

Chú thích ảnh

Theo Bà Huỳnh Thị Mai Thy, Giám đốc Traveloka Việt Nam chia sẻ: “Traveloka cam kết hỗ trợ và sát cánh cùng tất cả các đơn vị liên quan, bao gồm chính phủ, cộng đồng cũng như các đối tác để cùng nhau ứng phó với đại dịch. Chúng tôi vinh dự được chọn là đối tác chiến lược của Sở Du lịch TP.HCM để cung cấp các giải pháp công nghệ không chỉ thuận tiện cho khách hàng, mà còn giúp ngăn chặn dịch bệnh lây lan và đồng thời giúp ích cho hoạt động kinh doanh của các đối tác”.