08:12 04/08/2021

Link xem trực tiếp Cerezo Osaka vs Albirex Niigata. Trực tiếp Cúp Hoàng đế

Link trực tiếp Cerezo Osaka vs Albirex Niigata. VTV6, FPT, VTC3 trực tiếp bóng đá Việt Nam. Văn Lâm. Đặng Văn Lâm. Trực tiếp bóng đá Cúp hoàng đế, Cerezo Osaka vs Albirex Niigata.

(Thethaovanhoa.vn) - Link trực tiếp Cerezo Osaka vs Albirex Niigata. VTV6, FPT, VTC3 trực tiếp bóng đá Việt Nam. Văn Lâm. Đặng Văn Lâm. Trực tiếp bóng đá Cúp hoàng đế, Cerezo Osaka vs Albirex Niigata.

Văn Lâm sáng cửa bắt chính ở tuyển Việt Nam

Văn Lâm sáng cửa bắt chính ở tuyển Việt Nam

Trong bối cảnh nhiều khả năng V-League 2021 chưa thể trở lại, thủ thành đang chơi bóng tại Nhật Bản Đặng Văn Lâm đang tràn đầy cơ hội giành lại suất bắt chính trên đội tuyển Việt Nam từ người đàn anh Bùi Tấn Trường.

 

Vòng 3 Cup Hoàng đế: Cerezo Osaka vs Albirex Niigata (16h00 Việt Nam ngày 4/8)

Tại vòng 2 Cúp Hoàng đế hồi tháng 6, trận đấu mà Cerezo Osaka giành chiến thắng 2-0 trước Tottori, Đặng Văn Lâm là người bắt chính cho đội chủ sân Yokodoko Sakura.

Trận đấu tại vòng 3 với Albirex Niigata, một đại diện của J-League 2 chính là cơ hội để Văn Lâm có trận đấu thứ ba bắt chính cho Cerezo Osaka ở Cúp Hoàng đế cũng như AFC Champions League.

Chú thích ảnh
Văn Lâm tập luyện cùng Cerezo Osaka hai ngày trước trận gặp Albirex Niigata tại vòng 3 Cúp Hoàng đế Nhật Bản

Cerezo Osaka đang có chuỗi 11 trận bất bại ở tất cả các mặt trận nhưng cũng đã trải qua 9 trận không thắng.

Cuộc tiếp đón Albirex Niigata chính là trận đấu đầu tiên của đội trong tháng 8, vì thế HLV Levir Culpi và các học trò đặt mục tiêu giành chiến thắng để tạo đà thuận lợi cho giai đoạn tiếp theo với một lịch thi đấu tương đối dày đặc.

Do dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, lệnh ban bố tình trạng khẩn cấp ở Osaka được tái thiết lập từ ngày 2 đến 31/8 nên chỉ có tối đá 5000 khán giả được vào sân theo dõi Văn Lâm và các đồng đội thi đấu.

Lâm Chi