08:19 01/08/2021

Jimin BTS tiết lộ điều giúp nhảy 'sung' nhất

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ngôi sao Jimin của nhóm BTS đã tiết lộ một chi tiết thú vị giúp anh có những bước nhảy hoàn hảo.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ngôi sao Jimin của nhóm BTS đã tiết lộ một chi tiết thú vị giúp anh có những bước nhảy hoàn hảo.

Jimin BTS luôn giữ biểu tượng tình yêu ARMY bên mình

Jimin BTS luôn giữ biểu tượng tình yêu ARMY bên mình

Jimin của BTS sẽ tận dụng bất kỳ cơ hội nào để cảm ơn những người hâm mộ trung thành vì tình yêu và sự ủng hộ không ngừng của họ!

Được biết đến với vai trò vũ công chính của BTS, Jimin luôn chinh phục khán giả với những động tác vũ đạo điêu luyện và cuốn hút.

Khi chia sẻ về trải nghiệm của mình, anh tâm sự rằng nhảy với bàn chân trần chính là cách tự nhiên nhất và tuyệt nhất để thể hiện khả năng của bản thân.

"Đối với tôi, điểm mấu chốt có lẽ là chân trần. Tôi cho rằng mình phải đi chân trần thì mới thực hiện tốt một số điệu nhảy theo phong cách truyền thống. Trông tôi sẽ sắc sảo và gợi cảm hơn khi đi giày, nhưng tôi luôn cảm thấy tự nhiên hơn với đôi chân trần. Tôi đoán lý do là vì nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng và năng động hơn" - Jimin tiết lộ - "Tôi còn từng muốn đi chân trần khi chúng tôi ghi hình cho show ON tại Sân vận động Seoul nhưng sau đó phải từ bỏ ý định vì điều đó tiềm ẩn những nguy hiểm".

Chú thích ảnh
Jimin BTS

Ngoài ra, Jimin còn chia sẻ răng những bộ trang phục khác nhau cũng mang tới cảm giác khác nhau khi anh thể hiện vũ đạo.

"Tôi chưa bao giờ để ý trước đây nhưng dường như các bài hát nghe có vẻ sẽ có hiệu ứng khác nhau tùy thuộc vào trang phục tôi đang mặc. Đôi khi tôi sẽ nhảy rất phấn khích khi mặc trang phục hàng ngày, còn khi diện một bộ suit, tôi sẽ cảm thấy các động tác mình thể hiện trở nên gợi cảm hơn. Khi nhảy solo cảm giác cũng khác so với lúc tôi thể hiện động tác cùng các thành viên trong nhóm. Chính vì thế, tôi thường cẩn thận định hình cách ăn mặc của mình để mỗi lần khiêu vũ, bản thân trong sẽ "ngầu" hơn" - nam idol nói

Đó là nhận định của Jimin, nhưng có lẽ tất cả các fan đều đồng ý rằng dù anh mặc gì hay có đi chân trần hay không, mọi người đều sẽ thấy khả năng vũ đạo và biểu diễn của Jimin rõ ràng đã ở... một đẳng cấp khác.

Video Jimin thể hiện vũ đạo ca khúc Black Swan trên đôi chân trần:

Duy An
Theo Koreaboo