07:10 29/07/2021

Rooney xin lỗi gia đình và CLB vì tiệc tùng thâu đêm với 3 cô gái

Cựu tiền đạo MU Wayne Rooney thừa nhận sai lầm, xin lỗi gia đình và CLB Derby County sau khi xuất hiện các bức ảnh ghi lại cảnh anh tiệc tùng và ngủ chung với 3 cô gái trong khách sạn.

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tiền đạo MU Wayne Rooney thừa nhận sai lầm, xin lỗi gia đình và CLB Derby County sau khi xuất hiện các bức ảnh ghi lại cảnh anh tiệc tùng và ngủ chung với 3 cô gái trong khách sạn.

Vợ Rooney muốn chấm dứt kiện tụng với vợ Vardy

Vợ Rooney muốn chấm dứt kiện tụng với vợ Vardy

Coleen Rooney và Rebekah Vardy, 2 nàng WAGs đình đám bậc nhất trong làng bóng đá Anh, từ những người bạn thân thiết trở thành kẻ thù. Họ đưa nhau ra tòa, quyết kiện đến cùng để bảo vệ danh dự và tự trọng của mình. Nhưng rồi, sau 15 tháng, họ quyết định dừng lại.

Cựu tiền đạo 35 tuổi, hiên làm HLV Derby County, cho biết anh đã trả cho 3 cô gái nói trên… 1 bảng để mua lại bản quyền các bức ảnh sau khi cáo buộc họ tống tiền và đòi họ phải xin lỗi. Rooney sau đó nói lời xin lỗi về vụ ăn chơi của mình.

“Tôi đã phạm sai lầm. Tôi đi dự tiệc với 2 người bạn. Tôi xin lỗi gia đình và CLB Derby về những hình ảnh không hay. Tôi muốn nhìn về phía trước. Tôi biết ơn Derby County đã cho tôi cơ hội đưa CLB trở lại nơi nó thuộc về và tôi sẽ làm hết khả năng để đạt mục tiêu ấy”.

Chú thích ảnh
Rooney đang dẫn dắt CLB Derby County ở Championship

Rooney gửi lời xin lỗi tới ban lãnh đạo Derby vì lo ngại anh có thể bị mất việc sau khi những hình ảnh ăn chơi của mình rò rỉ trên mạng. “Làm sao Rooney có thể dẫn dắt những cầu thủ trẻ khi anh ta không kiểm soát nổi hành vi của mình trong một đêm ăn chơi? Hành vi kiểu này làm tổn hại tới danh tiếng của Derby”, một nhân vật thân cận với Derby lên tiếng bình luận.

Rooney lúc này đã nắm trong tay bản quyền các bức ảnh nhạy cảm ghi lại vụ ăn chơi của mình sau khi trả số tiền “tượng trưng” 1 bảng để mua ảnh. Người phát ngôn của cựu tiền đạo MU cho biết các cô gái đã xin lỗi Rooney và tự nguyện đưa lại các bức ảnh cho anh sau khi thú nhận họ không kiểm soát được hành vi của mình.

Chú thích ảnh
Một trong những cô gái tiệc tùng thâu đêm với Rooney

Rooney đã báo với cảnh sát là anh bị các cô gái tống tiền. Người phát ngôn của cựu tiền đạo MU cho hay 3 cô gái tiệc tùng cùng Rooney đã chủ động liên hệ với luật sư của cựu tiền đạo 35 tuổi và tự nguyện trao lại tất cả các bức ảnh được chụp tại buổi tiệc cùng bản quyền với các bức ảnh này.

Vẫn theo người phát ngôn của Rooney, 3 cô gái đã viết lời xin lỗi Rooney vì những chuyện đã diễn ra. Họ là những cô gái trẻ đi dự tiệc và không nghĩ Rooney đi cùng họ. Họ hối hận vì những gì đã diễn ra.

Họ không kiểm soát được cảm xúc của mình và lấy làm tiếc vì chuyện đó. Họ không nghĩ là mọi chuyện lại xuất hiện trên truyền thông sau khi được đưa lên mạng xã hội và họ quyết định sửa chữa sai lầm.

Trong lúc Rooney tiệc tùng từ đêm thứ 7 tới rạng sáng Chủ Nhật thì vợ anh Coleen đang đi nghỉ Hè cùng các con. Rooney và Coleen hẹn hò từ năm 16 tuổi, cưới nhau năm 2008 và có với nhau 4 cậu con trai.

Chú thích ảnh
Rooney và vợ Coleen

Dù Rooney nói đã báo cảnh sát anh bị các cô gái tống tiền nhưng cảnh sát vùng Cheshire cho biết họ đã nói chuyện với Rooney và anh không muốn đẩy vụ việc đi xa hơn trong khi các nguồn tin thân cận với cựu tiền đạo MU lại nói rằng Rooney ngạc nhiên khi cảnh sát không tiến hành điều tra vụ việc.

Vợ Rooney, Coleen, đã biết về vụ việc liên quan tới chồng mình nhưng cô không định cắt ngắn kỳ nghỉ. Bất chấp những hình ảnh nhạy cảm về vụ tiệc tùng thâu đêm của Rooney với các cô gái trẻ, Coleen được cho là vẫn hoàn toàn tin tưởng ở chồng mình và cho rằng Rooney là nạn nhân của một vụ tống tiền.

Trong khi đó, mẹ của một trong 3 cô gái tiệc tùng cùng Rooney đặt câu hỏi vì sao Rooney lại uống rượu của con gái của bà này dù hơn tới 14 tuổi? Vẫn theo phụ huynh cô gái, các cô gái chỉ định ăn mừng sinh nhật tuổi 21 chứ họ không có ý gì khác. Không phải họ chủ động lôi kéo Rooney vào buổi tiệc mà chính Rooney mời họ đi ăn tiệc.

Rooney tiệc tùng sau khi Derby County để thua Salford 1-2 trong trận giao hữu trước mùa giải mới. Một nguồn tin tiết lộ tương lai của Rooney ở Derby vẫn được đảm bảo sau vụ tiệc tùng thâu đêm của cựu tiền đạo MU.

HT
Tổng hợp