07:21 27/07/2021

Billie Eilish là cảm hứng để Jungkook BTS làm mixtape

Tại buổi phỏng vấn gần đây với Weverse, Jungkook đã chia sẻ về rất nhiều vấn đề, trong đó, có cảm xúc đặc biệt anh dành cho Billie Eilish.

(Thethaovanhoa.vn) – Tại buổi phỏng vấn gần đây với Weverse, Jungkook đã chia sẻ về rất nhiều vấn đề, trong đó, có cảm xúc đặc biệt anh dành cho Billie Eilish.

Jungkook BTS cập nhật 'xoắn não' về mixtape đầu tay

Jungkook BTS cập nhật 'xoắn não' về mixtape đầu tay

Những thông tin mới lại càng khiến ARMY mong mỏi mixtape này hơn!

ARMY từ lâu đã không lạ gì rằng Jungkook là “fanboy” của Billie Eilish.

Chú thích ảnh

Trong một buổi phỏng vấn năm 2019, khi được hỏi về hợp tác trong mơ, Jungkook lập tức chọn Billie Eilish. Anh háo hức ra mặt và không ngừng thích chí khi nghĩ tới khả năng này. Khi Billie ra mắt When We All Fall Asleep, Where Do We Go?, Jungkook thúc giục: “Mọi người nên nghe nó”.

Chú thích ảnh

Cuối cùng, khi có cơ hội trực tiếp gặp Eilish vào cuối năm 2019, Jungkook đã không giữ được vẻ “cool ngầu” mà cười ngoác tận mang tai.

Chú thích ảnh

Đầu tư hơn, Jungkook còn quay cả clip hát nhép ca khúc Bad Guy của Billie:

Nhưng trong chia sẻ gần đây, có thể thấy, Jungkook còn có cảm xúc sâu sắc hơn với Billie.

Chú thích ảnh

Khi không thể đi lưu diễn do tình hình dịch Covid-19, có một điều Jungkook muốn thực hiện là hoàn thành mixtape đầu tay của mình. ““Tôi chỉ có thể làm về chính bản thân mình. Nó kiểu tôi bắt đầu làm thực tập sinh từ năm 13 tuổi, tôi làm việc chăm chỉ và đạt được thành công. Nhưng đó là điều ai chẳng làm được” – anh chia sẻ về dự định ban đầu.

Chính album ra mắt của Billie When We All Fall Asleep, Where Do We Go? đã khiến Jungkook suy nghĩ rất nhiều. Nó ảnh hưởng lớn tới cách anh muốn bộc lộ cảm xúc cảm xúc trong các ca khúc, rằng cần phải đi sâu hơn nữa.

So với tuổi 13 sống bằng đam mê, Jungkook thấy mình giờ còn tốt hơn, cả ở bên ngoài lẫn bên trong, rằng anh đã trưởng thành hơn nhiều về nhiều mặt dù anh vẫn tiếp tục chọn cùng một loại kẹo như ngày nhỏ.

Chú thích ảnh

“Thế nên, tôi lại nghiền ngẫm về gốc rễ con người mình, một câu chuyện phức tạp và viết nhạc từ đó. Thật tuyệt khi có một luồng liên kết giữa các ca khúc. Ngay cả khi nó lộn xộn cũng ổn thôi, miễn là các ca khúc tiếp tục tuôn trào” – Jungkook nói.

Với một tiêu chuẩn như Billie Eilish, ARMY chắc chắn có quyền kỳ vọng lớn về mixtape đầu tay của Jungkook!

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo AllKpop)