07:20 27/07/2021

Lee Nguyễn cổ vũ người dân TP.HCM chống dịch

Tiền vệ của CLB TP.HCM kỳ vọng mọi người dân TP.HCM chấp hành quy định về giãn cách, ở nhà an toàn để bảo vệ cộng đồng, phòng chống dịch bệnh COVID-19.

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ của CLB TP.HCM kỳ vọng mọi người dân TP.HCM chấp hành quy định về giãn cách, ở nhà an toàn để bảo vệ cộng đồng, phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Lee Nguyễn được HLV trưởng khen hết lời

Lee Nguyễn được HLV trưởng khen hết lời

Không nhiều người làm được như Lee Nguyễn khi sau trận thắng Hải Phòng vòng 12 V-League 2021. Tiền vệ 35 tuổi đã khiến khán đài sân Thống Nhất sống dậy nhiều tràng pháo tay và liên tục hô vang Lee Nguyễn.

Trong những ngày không bóng đá từ tháng 6 đến nay, Lee Nguyễn cùng các đồng đội của CLB TP.HCM nhớ ngày trở lại sân cỏ. Tuy nhiên, họ vẫn nghiêm túc chấp hành những quy định về giãn cách, hy vọng mang lại an toàn cho cộng đồng.

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng của CLB TP.HCM cho biết CLB đã xả trại trong tháng 6, sau khi thương thảo xong hợp đồng với nhiều cầu thủ như Thanh Bình, Huy Toàn, Thanh Thắng…

Những cầu thủ như Lee Nguyễn hay các ngoại binh và  HLV của đội phải ở lại TP.HCM để chờ đợi ngày V-League 2021 trở lại.

Lee Nguyễn, bóng đá, tin bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, TPHCM, CLB TPHCM, Nguyễn Hữu Thắng, Polking
Lee Nguyễn tự tập ở căn hộ nhỏ của mình tại TPHCM và đăng tải video hướng dẫn mọi người tự tập ở nhà. Ảnh: Lee Ng

CLB TP.HCM là CLB trả lương lớn nhất V-League và việc giải đấu hoãn kéo dài khiến họ rất sốt ruột. Lãnh đạo CLB không đồng ý phương án hoãn V-League 2021 sang tận tháng 2 sang năm và mong mùa giải sẽ khép lại trong năm nay. 

CLB TP.HCM áp dụng hình thức tập luyện trực tuyến qua ứng dụng “Zoom” để làm việc với nhau. Các học trò của HLV Polking được giao giáo án và phải thực hiện hàng giờ với HLV thể lực Filipe Luis.

Lee Nguyễn rất hứng thú với bài tập và sẵn sàng chia sẻ video giáo án mình thực hiện lên trang cá nhân để những người hứng thú có thể tham khảo và cùng làm với mình.

Trong hoàn cảnh nhiều người phải ở nhà do quy định giãn cách xã hội, Lee rất hiểu mọi người ít có cơ hội vận động vì phải ở nhà.

Để giết thời gian và giữ sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần, Lee đã động viên mọi người cùng thực hiện với mình.

Cầu thủ 35 tuổi lạc quan cho biết: “Đây là một số bài tập nổi bật từ hình thức tập luyện qua “Zoom” của chúng tôi. Tôi hy vọng mọi người đều an toàn ở nhà và giữ vững thể chất lẫn tinh thần trong giai đoạn này.

Hy vọng chúng ta sớm có thể gặp lại mọi người. Từ đây đến lúc đó, tôi hy vọng có thể truyền cảm hứng cho mọi người bằng cách chủ động tập vài động tác thể dục trong đợt phong tỏa này mà không cần ra ngoài. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua dịch bệnh này”.

V.H