07:07 28/07/2021

J-Hope BTS bất ngờ mời ARMY tham gia mini-tour trong tòa nhà mới của HYBE

J-Hope của BTS đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp tự phát vào nửa đêm Chủ nhật (25/7) và mời fan tham gia một mini-tour trong tòa nhà mới của HYBE. Lý do tại sao nhỉ?

(Thethaovanhoa.vn) - J-Hope của BTS đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp tự phát vào nửa đêm Chủ nhật (25/7) và mời fan tham gia một mini-tour trong tòa nhà mới của HYBE. Lý do tại sao nhỉ?

Lý do khiến V BTS ngày càng có nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn ‘sùng bái’

Lý do khiến V BTS ngày càng có nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn ‘sùng bái’

Kim Taehyung, với nghệ danh là V của BTS, đã nhận được rất nhiều sự chú ý kể từ khi ra mắt nhờ tài năng tuyệt vời và ngoại hình siêu thực, hiện là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng và được yêu thích nhất tại Hàn Quốc.

Khoảng 2 giờ sáng, J-Hope tập nhảy solo và đi loanh quanh trong studio của mình. Có vẻ như đối với các ARMY, có lẽ J-Hope đã ngủ quên trước đó và nhận ra rằng mình bị bỏ lại một mình trong tòa nhà HYBE rộng lớn.

Do đó, J-Hope đã phát sóng trực tiếp để không bị cô đơn khi ở đó.

Trong giờ đầu tiên của buổi phát trực tiếp, J-Hope đã đi lại trong phòng tập của BTS, khởi động và nhảy theo một số bản nhạc.

Sau đó, anh tắt đèn trước khi đến studio của mình. Khi căn phòng trở nên gần như tối đen, ngoại trừ màn hình máy tính phát sáng, không khí có vẻ rất đáng ngại và J-Hope nhận xét rằng nó có vẻ đáng sợ.

Một lần nữa, J-Hope lại đưa ARMY khi anh đi khắp tòa nhà. Điểm dừng tiếp theo trong chuyến tham quan nhỏ đã kết thúc khá bất ngờ vì hóa ra đó là một phòng tắm.

J-Hope đã đưa ARMY đi cùng để anh có thể tiếp tục phát trực tiếp trong khi rửa tay.

Sau đó, J-Hope đến studio của mình bằng thang máy. Trong thời gian đó, J-Hope phát một số bài hát mới nhất của BTS, trong đó có Permission to Dance.

Vừa được J-Hope cho tham gia một chuyến tham quan tòa nhà mới, ARMY đã hỏi anh rằng phải chăng anh thấy sợ hãi và đó là lý do tại sao fan được cùng tham gia mini-tour với anh.

Lúc đầu, J-Hope phủ nhận nhưng sau đó thú nhận rằng anh thực sự thấy sợ hãi và đó thậm chí là lý do tại sao anh bắt đầu phát ca khúc Permission to Dance.

Nhiều ARMY trên Twitter đã phản ứng với chương trình phát sóng trực tiếp bằng những dòng tweet vui nhộn.

Nhiều người không thể tin được rằng J-Hope thực sự đã đưa cả 5 triệu người hâm mộ vào nhà vệ sinh với mình.

Tuy nhiên, fan đánh giá cao chuyến tham quan VIP này.

Việt Lâm
Theo Koreaboo