07:10 24/07/2021

Dàn thí sinh Y2K casting Rap Việt mùa 2

Hành trình tìm kiếm tài năng âm nhạc của Rap Việt mùa 2 không chỉ là nơi hội tụ của những rapper sở hữu năng lực âm nhạc nổi bật, mà còn là sân khấu của dàn thí sinh Y2K với những tiết mục bất ngờ, thú vị.

(Thethaovanhoa.vn) - Hành trình tìm kiếm tài năng âm nhạc của Rap Việt mùa 2 không chỉ là nơi hội tụ của những rapper sở hữu năng lực âm nhạc nổi bật, mà còn là sân khấu của dàn thí sinh Y2K với những tiết mục bất ngờ, thú vị.

'Rap Việt' mùa 2 lộ diện dàn rapper tài năng

'Rap Việt' mùa 2 lộ diện dàn rapper tài năng

Trong hành trình casting, Rap Việt mùa 2 tiếp tục khiến các rap fan “ngây ngất” trước loạt rapper trẻ tài năng.

 

Xuất hiện trong tập phát sóng series casting Rap Việt mùa 2 tuần này, sẽ có những cái tên rapper đáng chú ý như Phúc XP, CJAY hay D.KID….hứa hẹn bùng nổ bởi sự biến hóa trong các phần thi.

Ngoài ra, đội quân trẻ Y2K cũng sẽ “đổ bộ” series casting tuần này, gây bất ngờ cho người xem qua các màn trình diễn đúng chuẩn “tài không đợi tuổi”. 

Là một trong những nhân nhân vật từng gây xôn xao ở buổi casting tại khu vực miền Nam, tiết mục dự thi của Cao Bá Hưng -  Quán quân Sing My Song 2016 xuất hiện trên sân khấu Rap Việt mùa 2 với hình ảnh mới đầy cá tính khác xa dáng vẻ thư sinh của mình trước đây.

Rap Việt mùa 2, Casting Rap Việt mùa 2, Cao Bá Hưng, Dàn thí sinh Y2K
Cao Bá Hưng 

Cao Bá Hưng khiến nhiều người phải thích thú khi mang hẳn câu vè “nghe ve nghe vè rap Việt” để mở đầu bài dự thi của mình. 

Clip Cao Bá Hưng khiến fan phấn khích vì bản rap độc lạ 

Đầy táo bạo, thầy giáo tiếng Anh Nguyễn Ngọc Tùng Nam đã mang bản rap viết tặng người yêu tên Hương để tham gia tranh tài, làm người nghe bị thu hút ngay. Điển hình là câu rap: “Mùng mười tháng 3 người ta nhớ tới Hùng Vương, trái tim anh mỗi giờ chỉ muốn khoanh vùng Hương”.

Rap Việt mùa 2, Casting Rap Việt mùa 2, Cao Bá Hưng, Dàn thí sinh Y2K
Nguyễn Ngọc Tùng Nam

Tiếp nữa là nam rapper đến từ Hải Phòng xuất hiện với dáng vẻ văn phòng với cà vạt cùng cặp xách mang đến màn dự thi khó quên và khiến nhiều fan phải thốt lên “Đúng là không thể ngờ tới”. 

Series casting Rap Việt mùa 2 sẽ tiếp tục được phát lúc 21h30 Chủ Nhật (25/7) trên kênh YouTube Vie Channel. 

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX