07:15 21/07/2021

Chồng 1 ARMY than phải ăn món BTS quảng cáo suốt ngày và cái kết

Sau khi điều mong mỏi với BTS thành hiện thực, hẳn anh chồng trong câu chuyện đang rất vui sướng.

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi điều mong mỏi với BTS thành hiện thực, hẳn anh chồng trong câu chuyện đang rất vui sướng.

Jin được chọn là gương mặt đại diện BTS, ARMY phản ứng sao?

Jin được chọn là gương mặt đại diện BTS, ARMY phản ứng sao?

Việc Jin được bình chọn là gương mặt điển trai nhất BTS dường như đã thỏa mãn ý muốn của đa số người hâm mộ.

Cách đây ít lâu, BTS từng gây sốt khi hợp tác quảng cáo với hãng đồ ăn nhanh McDonald’s. Hiện tại, McDonald’s đã tung ra suất ăn đặc biệt lấy cảm hứng từ nhóm nhạc thành công nhất thế giới.

BTS, ARMY, fan BTS, BTS ARMY, BTS quảng cáo, RM, Suga, Jin, Jimin, Jungkook, Jhope, J Hope, RM BTS, Suga BTS, Jin BTS, Jimin BTS, Jungkook BTS, BTS V

Tuy nhiên, một anh chồng tội nghiệp gây chú ý trên mạng xã hội khi trải lòng về món ăn này:

"BTS, tôi bày tỏ nguyện vọng với các bạn với sự tôn trọng và lịch sự tối đa. Các bạn có thể quảng cáo cho thiết bị câu cá hoặc thiết bị cắm trại thay thế đồ ăn nhanh được không? Tôi đã ăn món đó suốt một tuần liền. Vợ tôi vẫn tiếp tục mua chúng trên đường về nhà… Tôi trộn nước sốt cajun vào cơm và tôi cho cốm vào salad… Tôi thực sự rất chăm chỉ ăn chúng… Tôi nghĩ nếu các bạn quảng cáo cho một chiếc lều chất lượng tốt thì vợ tôi cũng sẽ mua nó. Vì vậy làm ơn…" - Người đàn ông có cô vợ là ARMY (fan của BTS) chia sẻ.

BTS, ARMY, fan BTS, BTS ARMY, BTS quảng cáo, RM, Suga, Jin, Jimin, Jungkook, Jhope, J Hope, RM BTS, Suga BTS, Jin BTS, Jimin BTS, Jungkook BTS, BTS V
Dòng trạng thái gây chú ý của anh chồng 

Và BTS dường như đã lắng nghe nguyện vọng của anh chàng. Vào ngày 19/7, BTS được thông báo là sẽ hợp tác với Helinox, một thương hiệu thiết bị cắm trại. Họ đã phát hành hình ảnh quảng cáo một mẫu lều mới màu tím với logo BTS in trên đó.

Dù hầu hết các ARMY tuổi teen có lẽ đang tự hỏi họ có thể làm gì với một chiếc lều, ít nhất BTS đã khiến người đàn ông trong câu chuyện phía trên vô cùng hạnh phúc!

Video quảng cáo cho sản phẩm lều của BTS:

Duy An
Theo Koreaboo