07:18 20/07/2021

Vụ sao Ngoại hạng Anh bị bắt vì xâm hại trẻ em: Nghi phạm là Sigurdsson của Everton

Tiền vệ Everton Gylfi Sigurdsson được cho là đã bị cảnh sát Anh bắt giữ, vì tình nghi liên quan tới vụ phạm tội tình dục nghiêm trọng.

(Thethaovanhoa.vn)- Tiền vệ Everton Gylfi Sigurdsson được cho là đã bị cảnh sát Anh bắt giữ, vì tình nghi liên quan tới vụ phạm tội tình dục nghiêm trọng.

Bóng đá hôm nay 20/7: Varane xác nhận muốn đến MU. Arsenal đón tân binh thứ 2

Bóng đá hôm nay 20/7: Varane xác nhận muốn đến MU. Arsenal đón tân binh thứ 2

Bóng đá hôm nay 20/7: Varane xác nhận muốn đến MU. Arsenal đón tân binh 18 triệu. Lịch thi đấu bóng đá.

Truyền thông Anh vừa gây rúng động với tiết lộ một ngôi sao đang chơi bóng tại Premier League bị cảnh sát bắt giữ vì nghi ngờ người này tấn công tình dục trẻ em.

“Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông vào cuối tuần trước vì nghi ngờ xâm hại tình dục trẻ em. Người này đang được tại ngoại để chờ các cuộc điều tra bổ sung”, thông tin từ cảnh sát Anh cho biết.

Nghi phạm 31 tuổi, đã kết hôn và là nhân tố quan trọng trong thành phần đội hình Everton. CLB Everton đã xác nhận thông tin này. Họ cho biết đã đình chỉ cầu thủ này để phục vụ quá trình điều tra.

“Chúng tôi có thể xác nhận rằng đội bóng đã đình chỉ một cầu thủ đội Một trong khi chờ cảnh sát điều tra. Everton sẽ tiếp tục hỗ trợ nhà chức trách và sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào nữa kể từ lúc này”.

Chú thích ảnh
CLB Everton cho biết họ đã đình chỉ cầu thủ để phục vụ điều tra

  

Do sự việc đang trong quá trình điều tra, danh tính của nghi phạm được giữ kín. Tuy nhiên, truyền thông Anh đã vào cuộc, dùng các dữ liệu từ phía cảnh sát cùng với phương pháp loại trừ, cho rằng nghi phạm khả năng cao là Gylfi Sigurdsson.

 

Chú thích ảnh
Gylfi Sigurdsson được cho là nghi phạm trong vụ án này

  

Tiền vệ này sinh ngày 9/9/1989 (31 tuổi), đã tổ chức đám cưới vào mùa hè năm 2019, nhiều năm liền là trụ cột của Everton. Họ còn phát hiện thêm một chi tiết, vào thời điểm xảy ra sự việc, vợ của Sigurdsson- Alexandra Ivasdottir, đã xóa trang cá nhân.

K.Đ
Tổng hợp