07:08 16/07/2021

Messi thảnh thơi đi nghỉ trong bối cảnh Barca bận rộn với TTCN

Tiền đạo Lionel Messi đã đi nghỉ mát ở Mỹ để xả hơi sau kỳ Copa America. Trong khi đó, Barca vẫn đang bận rộn với các kế hoạch chuyển nhượng của mình.

Tiền đạo Lionel Messi đã đi nghỉ mát ở Mỹ để xả hơi sau kỳ Copa America. Trong khi đó, Barca vẫn đang bận rộn với các kế hoạch chuyển nhượng của mình.

 

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 16/7. Trực tiếp bóng đá Gold Cup 2021, Copa Libertadores 2021

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 16/7. Trực tiếp bóng đá Gold Cup 2021, Copa Libertadores 2021

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu Gold Cup CONCACAF 2021: Haiti vs Canada, Martinique vs Mỹ. Lịch thi đấu bóng đá Copa Libertadores: Olimpia vs Internacional.

 

Leo Messi đã đến Miami để nghỉ mát cùng gia đình. Tại đây, anh gặp một người hâm mộ có tên Alejandro Gonzalez và đã tặng cho anh này một chữ ký.

Để giữ lại khoảnh khắc này mãi mãi, Gonzalez đã lên kế hoạch xăm chữ ký của Messi lên cơ thể mình.

Messi sẽ ở lại thành phố Florida trong bối cảnh chuẩn bị đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Barca. Dự kiến trong những ngày cuối kỳ nghỉ, anh và gia đình sẽ đi du lịch đến một hòn đảo ở vùng Caribe.

Barcelona, Messi giảm lương, Barcelona vô địch Cúp C1, Chuyển nhượng, chuyển nhượng Barcelona, chuyển nhượng Barca, Messi, Lionel Messi, tin chuyển nhượng
Messi tặng chữ ký cho người hâm mộ khi đi nghỉ mát

Trong khi Messi đi nghỉ, Barca vẫn đang đàm phán với Atletico để đưa Antoine Griezmann trở về mái nhà xưa.

Do Messi sẽ ở lại, Barca phải giảm bớt quỹ lương hiện tại và Griezmann là người phải ra đi. Vấn đề trong cuộc đàm phán là Barca muốn có một cầu thủ với giá trị tương đương chuyển đến theo hướng ngược lại. 

Hai CLB La Liga vẫn đang điều chỉnh các thỏa thuận. Và theo tờ Marca, Atletico sẽ đưa Saul Niguez vào thỏa thuận để đổi lấy sự phục vụ của Griezmann.

Ban đầu, Barca được cho muốn đổi lấy tiền đạo Joao Felix hơn. Đội chủ sân Camp Nou cho rằng không thể đổi ngang giữa Griezmann và Saul. Nếu Atletico đưa Saul vào thỏa thuận, họ sẽ phải bồi thêm 15-20 triệu euro để cân bằng giá trị giữa hai bản hợp đồng.

Về phía Atletico, đội bóng này cho rằng họ đang ở "thế cửa trên" trong cuộc đàm phán và không muốn trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Atletico cũng không muốn mất Felix vì họ coi anh là tương lai của CLB.

Đội chủ sân Wanda Metropolitano cũng đang ưu tiên việc để Niguez chuyển đi hơn vì họ vừa chiêu mộ thành công Rodrigo De Paul từ Udinese. Đây sẽ là sự thay thế trực tiếp cho Niguez trong mùa giải tới.

Trung Phạm