07:16 05/07/2021

Bóng đá Việt Nam và FIFA World Cup: Rất gần, nhưng cũng rất xa

Sau khi kết quả bốc thăm chia bảng vòng loại cuối cùng được công bố, cụm từ - World Cup được nhắc tới rất nhiều, nhiều đến mức mà tưởng như đội tuyển bóng đá Việt Nam có thể giành được cả tấm vé tham dự vòng chung kết tại Qatar vào mùa Hè năm 2022 sau những cột mốc lịch sử ở đấu trường khu vực và châu lục!

(Thethaovanhoa.vn)- Sau khi kết quả bốc thăm chia bảng vòng loại cuối cùng được công bố, cụm từ - World Cup được nhắc tới rất nhiều, nhiều đến mức mà tưởng như đội tuyển bóng đá Việt Nam có thể giành được cả tấm vé tham dự vòng chung kết tại Qatar vào mùa Hè năm 2022 sau những cột mốc lịch sử ở đấu trường khu vực và châu lục!

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Viettel đấu Pathum United (21h00, VTC3 trực tiếp)

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Viettel đấu Pathum United (21h00, VTC3 trực tiếp)

VTC3, FPT Play, Link trực tiếp Viettel vs BG Pathum, VTV6, trực tiếp bóng đá Việt Nam, Trực tiếp Cúp C1 châu Á, Trực tiếp bóng đá AFC Champions League, Viettel vs Pathum

Không phủ nhận rằng, với kỳ tích lần đầu lọt vào vòng loại thứ 3 khu vực châu Á - World Cup đúng là đã ở rất gần, thậm chí chưa bao giờ gần đến thế với đội tuyển Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử phát triển của cả nền bóng đá nước nhà. Nhưng thực tế, đến được với vòng chung kết World Cup vẫn là một giấc mơ nếu nhìn vào thực lực, trình độ và khả năng chinh phục của thầy trò HLV Park Hang Seo lúc này.

Bóng đá Việt Nam cần làm gì để có thể giành vé dự World Cup? Bao giờ thì giấc mơ World Cup có thể thành hiện thực? Vòng loại World Cup 2022 có vai trò như thế nào với mục tiêu dự World Cup của bóng đá Việt Nam?

Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải trả lời trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt Nam số 65 phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày 5/7/2021 trên:

- Báo Thể thao & Văn hóa: https://www.thethaovanhoa.vn

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub

Mời quý vị đón xem!

TTVH