06:15 23/06/2021

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Viet Moving - Đơn vị chuyển nhà uy tín TPHCM

Có phải bạn đang muốn chuyển nhà tại TPHCM mà việc chuyển nhà là một vấn đề hết sức khó khăn và mất thời gian, bạn nên sử dụng đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp trong tất cả khâu vận chuyển như Viet Moving

(Thethaovanhoa.vn) - Có phải bạn đang muốn chuyển nhà tại TPHCM mà việc chuyển nhà là một vấn đề hết sức khó khăn và mất thời gian, bạn nên sử dụng đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp trong tất cả khâu vận chuyển như Viet Moving.

Vài nét về đơn vị chuyển nhà uy tín TPHCM Viet Moving

Chú thích ảnh

Viet Moving ra đời và phát triển hơn 10 năm, đã xây dựng một thương hiệu chuyển nhà trọn gói, chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải uy tín chiếm được niềm tin của quý khách hàng. Sự thành công của Viet Moving được thể hiện qua những nhận xét, đánh giá của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. CEO Trường Lưu người sáng lập Viet Moving là 1 trong những doanh nhân trẻ và tâm huyết trong lĩnh vực vận tải.

Và dịch vụ chuyển, dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ được cung cấp tại đơn vị Viet Moving mang lại không chỉ giá rẻ mà còn đảm bảo uy tín, an toàn cho 100% tài sản, hàng hóa trong toàn bộ quá trình vận chuyển trọn gói.

Số lượng xe tải thùng kín chuyển nhà chuyên dụng tại Viet Moving có mui bạt với đa dạng trọng tải luôn trong tư thế sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển. Phục vụ khách hàng 24/7 chỉ cần gọi là có mặt ngay lập tức. Kim chỉ nam hoạt động tại đây ”gọn gàng - nhanh chóng - chuyên nghiệp - an toàn”.

Khi nhắc đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, là một dịch vụ tiện ích cho mọi gia đình từ lâu được Viet Moving cung cấp luôn được đông đảo quý khách hàng đón nhận, quan tâm và được đánh giá cao bởi sự hiệu quả và nhanh chóng... Viet Moving được đánh giá là một trong những đơn vị chuyển dọn nhà uy tín, chất lượng tại tại TPHCM bình chọn.

Quy trình chuyển dọn nhà chuyên nghiệp Viet Moving

Chú thích ảnh

Nhận thông tin, khảo sát, kế hoạch: Sau khi nhân viên nhận được tất cả thông tin của khách hàng, Viet Moving tiến hành bố trí các chuyên viên thực hiện công việc khảo sát tại các khu vực, đường đi nhà mới và nhà cũ, từ những thông tin quan sát được sẽ thực hiện lên kế hoạch vận chuyển sao cho hợp lý và hiệu nhất. Tiếp theo tiến hành báo giá khi hoàn thành việc khảo sát.

Ký hợp đồng vận chuyển: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Viet Moving sẽ tiến hành báo cáo chi phí vận chuyển, sau khi được đồng ý từ phía khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Thực hiện việc vận chuyển: Đơn vị Viet Moving làm việc theo những hợp đồng đã được ký kết trước đó, có mặt đúng thời gian đã được quy định trong hợp đồng để toàn bộ quá trình vận chuyển trở nên hiệu quả, chất lượng hơn với thái độ làm việc dễ thương, nhiệt huyết, tận tâm trong công việc.

Thanh toán và nghiệm thu: Sau khi đã hoàn thành công việc chuyển dọn nhà, khách hàng sẽ được tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng về tài sản cũng như đánh giá dịch vụ và cuối cùng thanh toán chi phí theo hợp đồng đã cam kết trước đó

Sau khi vận chuyển: Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện để nhận được những lời phản hồi từ khách hàng. Để khắc phục những sai sót và rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Thông tin liên hệ Viet Moving

Địa chỉ 1: 549/71/1 Lê Văn Thọ, P.14, Q. Gò Vấp, TPHCM

Địa Chỉ 2: 168 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0979.847.807 | 0909.847.807

Email: vietnammoving24h@gmail.com

Website: dichvuchuyennhatrongoi.org

PTTT