06:13 23/06/2021

Jungkook và Jimin là bộ đôi hài hước cực ‘cute’ trong Run BTS

Tập mới nhất của Run BTS! đầy sự hỗn loạn. Trong tập trước của Run BTS!, Jimin và V đã cho người hâm mộ thấy khía cạnh tinh quái của họ khi cố gắng giành được tình cảm của khách mời Baek Jong Won.

(Thethaovanhoa.vn) - Tập mới nhất của Run BTS! đầy sự hỗn loạn. Trong tập trước của Run BTS! Jimin và V đã cho người hâm mộ thấy khía cạnh tinh quái của họ khi cố gắng giành được tình cảm của khách mời Baek Jong Won.

BTS: Jungkook ‘chê’ Jin già không còn sung sức, anh cả lập tức chứng minh

BTS: Jungkook ‘chê’ Jin già không còn sung sức, anh cả lập tức chứng minh

Em út Jungkook của BTS rất thích trêu chọc các hyung của mình, đặc biệt là thành viên lớn tuổi nhất, Jin.

Tuy nhiên, dường như Jimin có một "đồng phạm" mới trong tập mới nhất: đó là “maknae” Jungkook.

Trong tập mới nhất, BTS đã được chia thành các đội và được giao nhiệm vụ tạo ra một câu chuyện cổ tích.

Sau khi quyết định rằng họ sẽ làm việc theo nhóm 2 người thay vì nhóm 3 người, các nhóm phải làm sao hoàn thiện câu chuyện của họ để kể cho các thành viên còn lại.

Nhóm cuối cùng giới thiệu tác phẩm của mình là nhóm mới của V và J-Hope.

Với tựa đề A Spoon of Heart, V bắt đầu kể cho các thành viên nghe câu chuyện của mình trong khi cố gắng đưa họ vào câu chuyện.

V giới thiệu nhân vật chính của mình với một khởi đầu đẹp đẽ qua dòng viết: “Trên ngôi sao, có một nàng tiên trẻ tên Peupeu”.

Tuy nhiên, điều gì đó về cái tên đã khiến Jungkook bật cười ngay khi nó được nói ra.

Tuy nhiên, có vẻ như Jungkook không phải là thành viên duy nhất thấy nó vui nhộn. Khi V liên tục lặp lại tên của nhân vật, Jimin cũng không thể nhịn được cười.

Chưa dừng lại ở đó, cả hai tiếp tục đùa với V và J-Hope khi họ đang kể câu chuyện của mình. Jimin đột nhiên chỉ ra rằng tác giả của câu chuyện đã nhanh chóng thay đổi và Jungkook bắt đầu hướng J-Hope về mình.

Jungkook đã thể hiện sức hút của mình bằng cách vẽ phiên bản Peupeu của riêng mình, khiến tất cả các thành viên đều cười và điều đó cho thấy cả anh và Jimin hài hước đến mức nào.

Phúc Quyên
Theo Koreaboo