06:13 23/06/2021

Lexus NX thế hệ mới ra mắt với lựa chọn động cơ điện đầu tiên

Chiếc crossover hạng sang Lexus NX vừa ra mắt toàn cầu thế hệ hoàn toàn mới lần đầu tiên cho phép khách hàng lựa chọn động cơ pin sạc danh tiếng của Lexus Plug-in Hybrid Electric. Lexus NX được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 dựa trên ý tưởng về "Mẫu xe thể thao đô thị hạng sang".

(Thethaovanhoa.vn) - Chiếc crossover hạng sang Lexus NX vừa ra mắt toàn cầu thế hệ hoàn toàn mới lần đầu tiên cho phép khách hàng lựa chọn động cơ pin sạc danh tiếng của Lexus Plug-in Hybrid Electric. Lexus NX được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 dựa trên ý tưởng về "Mẫu xe thể thao đô thị hạng sang".

Chú thích ảnh

Kể từ đó, mẫu crossover sang trọng này vẫn luôn được đón nhận nồng nhiệt nhờ khả năng vận hành linh hoạt cùng thiết kế độc đáo. Khoảng một triệu xe NX đã được bán ra trên thế giới (tính tới tháng 4/2021) tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có thị trường Việt Nam. Thế hệ mới của NX được phát triển trên ý tưởng "Sự sống x Công nghệ", nổi bật với một số tính năng được tích hợp như khả năng kiểm soát lái, khí động học và giảm trọng lượng. Là một phần của tầm nhìn “Lexus Electrified”, NX hoàn toàn mới sẽ có cả phiên bản Hybrid (HEV) và phiên bản Plug-in Hybrid (PHEV) đầu tiên của Lexus. Ngoài ra, các khách hàng thích động cơ truyền thống vẫn có thể lựa chọn phiên bản trang bị động cơ hút khí tự nhiên 2.5L hay động cơ tăng áp 2.4L.

PV