06:00 22/06/2021

Jungkook BTS nói về mẫu bạn gái lý tưởng

Đây là cảnh hôn ngoài đời thực mà Jungkook mong được trải nghiệm.

(Thethaovanhoa.vn) – Đây là cảnh hôn ngoài đời thực mà Jungkook mong được trải nghiệm.

Suga BTS phũ phàng ‘bạc tình’ khi bị hỏi về áo đôi với RM

Suga BTS phũ phàng ‘bạc tình’ khi bị hỏi về áo đôi với RM

Vô số lần bị phát hiện mặc áo đôi với RM nhưng Suga vẫn vô cùng “bạc bẽo” khi trả lời cực “phũ” trước câu hỏi về điều này.

Trong những năm qua, Jungkook BTS đã nhiều lần nói về chuyện hẹn hò và những trải nghiệm mà anh mong muốn. Dưới đây là ba trong những lần đó:

Chú thích ảnh

1. Mẫu bạn gái lý tưởng

Jungkook từng có lần chia sẻ rằng anh thích một cô gái có thân hình khỏe khoắn, cơ bắp săn chắc và đôi chân đẹp. Cũng cũng muốn ở bên ai đó thông minh. Sẽ rất tuyệt nếu cô gái biết nấu ăn và yêu ca hát. Jungkook cũng mong bạn gái lý tưởng thấp hơn anh một chút.

Khi được hỏi về người nổi tiếng nào gần với hình mẫu đó nhất, Jungkook chọn IU và diễn viên Emma Watson!

2. Cảnh hôn mong đợi

Trong một buổi phỏng vấn, Jungkook được hỏi rằng có cảnh nào trong phim mà anh muốn trải nghiệm ngoài đời thực không. Anh đã chọn cảnh hôn trong phim Love 911.

“Trong bộ phim Love 911, có một cảnh trong đó nhân vật nhấc bổng bạn gái lên bằng hai tay và hôn cô ấy. Tôi muốn được trải nghiệm điều đó ít nhất một lần trước khi chết” – Jungkook bày tỏ.

3. Tiết lộ điều gì quan trọng hơn hẹn hò vào lúc này

Trong lần phỏng vấn với Esquire, các thành viên BTS được hỏi rất nhiều về chuyện hẹn hò, từ “Có đang hẹn hò không?” và “Giờ có phải thời điểm?” hay “Có thể hẹn hò không?” và tất cả họ trả lời rõ ràng là “Không”.

Chú thích ảnh

Riêng Jungkook, anh nói ngủ quan trọng hơn với họ, cho thấy nhóm bận rộn cỡ nào. “Điều quan trọng nhất với chúng tôi lúc này là ngủ” – Jungkook thành thật.

Dù không thể hẹn hò, RM nói rằng họ nhận được rất nhiều tình yêu từ ARMY, 24/7. Nhưng dù sao, thật đẹp khi nghĩ về nụ hôn mong đợi của Jungkook!

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Koreaboo)