06:16 14/06/2021

Kiến Guru triển khai học kỳ hè trực tuyến miễn phí

Tiếp nối thành công của “Học kỳ trực tuyến” năm 2020, cùng mong muốn hỗ trợ mang đến cho các em một lựa chọn giữa diễn biến phức tạp của dịch Covid, một lần nữa Kiến Guru triển khai “Học kỳ hè trực tuyến 2021” miễn phí, bắt đầu từ ngày 14/6.

(Thethahovanhoa.vn) - Tiếp nối thành công của “Học kỳ trực tuyến” năm 2020, cùng mong muốn hỗ trợ mang đến cho các em một lựa chọn giữa diễn biến phức tạp của dịch Covid, một lần nữa Kiến Guru triển khai “Học kỳ hè trực tuyến 2021” miễn phí, bắt đầu từ ngày 14/6.

Chương trình “Học kỳ hè trực tuyến 2021” bao gồm 2 nội dung chính là “Hè bứt phá” và “Hè tư duy và ngôn ngữ” phối hợp cùng trung tâm Everest Education. Phụ huynh và học sinh chỉ cần cài đặt ứng dụng Kiến Guru là có thể tham gia lớp học.

Chú thích ảnh

Nội dung “Hè bứt phá”, bao gồm các buổi học trực tuyến, giảng dạy các môn theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, lồng ghép vào đó là các bài học về kỹ năng thế kỷ 21 và Tiếng Anh. Nội dung học trải dài tất cả các cấp lớp, từ lớp 1-12. Nội dung bài học bao gồm các kiến thức mới của năm học 2021-2022, được thiết kế cô đọng, súc tích, giúp các em nắm được trọng tâm của từng bài giảng, và tạo nền tảng kiến thức vững chắc.

Nội dung “Hè tư duy và ngôn ngữ”, bao gồm các buổi học trực tuyến giảng dạy chương trình Toán Singapore, ứng dụng phương pháp giảng dạy của Singapore nổi tiếng thế giới và chương trình STEAM bằng tiếng Anh. Nội dung mang tính tương tác cao cho các em tiếp thu một cách dễ dàng, từ đó kích thích các em phát triển cả tư duy logic và trí thông minh ngôn ngữ. Đây là nội dung Kiến Guru hợp tác cùng trung tâm Everest Education, là đơn vị có hơn 10 năm hợp tác cùng với các trường quốc tế và song ngữ tại TP.HCM.

Được biết, “Học kỳ hè trực tuyến 2021” sẽ diễn ra từ ngày 14/6 trên Ứng dụng học tập Kiến Guru, thời lượng mỗi tiết học trung bình từ 20-30 phút, phát sóng LIVE buổi sáng từ 9:00-11:00, buổi chiều từ 14:00-15:45, phát lại lúc 19:00-21:45 các ngày trong tuần.

Chương trình dự kiến kéo dài 4 tuần. Lịch học sẽ được công bố hằng tuần cho người dùng trên ứng dụng Kiến Guru và trên Facebook Page của Kiến Guru. Các buổi học sẽ được phát sóng theo lịch livestream cố định.