06:02 12/06/2021

HLV Tan Cheng Hoe khẳng định Malaysia thua vì thiếu may mắn

HLV Tan Cheng Hoe không hài lòng khi Malaysia để thua đội tuyển Việt Nam 1-2 và bị loại tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, đồng thời thừa nhận đội nhà kém may mắn.

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Tan Cheng Hoe không hài lòng khi Malaysia để thua đội tuyển Việt Nam 1-2 và bị loại tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, đồng thời thừa nhận đội nhà kém may mắn.

CẬP NHẬT Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022 của Việt Nam

CẬP NHẬT Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022 của Việt Nam

Bảng xếp hạng bảng G vòng loại World Cup 2022. BXH bóng đá Việt Nam. Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á: Việt Nam, Malaysia, UAE, Indonesia, Thái Lan.

 

"Đây là trận đấu không hề dễ dàng với Malaysia, các cầu thủ của tôi đều đã chơi cố gắng nhưng lại không gặp may và chịu một quả penalty ở những phút cuối cùng.

Tôi không xem kỹ được pha bóng dẫn đến quả phạt 11m này, tình huống ấy diễn ra quá nhanh. Chúng tôi đã có nhiều cơ hội ghi bàn trong hiệp 2 nhưng lại không tận dụng được.

Chú thích ảnh
Malaysia (áo vàng) chỉ còn cơ hội cạnh tranh vị trí thứ 3 tại bảng đấu.Ảnh: Hoàng Linh

Chúng tôi còn quá ít cơ hội để đi tiếp. Sắp tới toàn đội sẽ chỉ tập trung cho trận cuối gặp Thái Lan và gắng hết sức để giành tấm vé dự ASIAN Cup 2023.

Bóng đá là một môn chơi tập thể, tôi khôn muốn đổ lỗi cho bất kỳ cá nhân nào. Tôi nghĩ các cầu thủ nhập tịch sẽ dần thích ứng và chơi tốt hơn trong tương lai.

Tôi rất buồn khi bố tôi mất ở quê nhà nhưng tôi là một người mạnh mẽ và sẽ cố gắng vượt qua nỗi buồn này", HLV Tan Cheng Hoe nói tại buổi họp báo sau trận đấu.

Đánh giá về đội tuyển Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe ấn tượng với Trọng Hoàng: "Tôi nghĩ HLV Park Hang Seo luôn tin tưởng Hoàng và cậu ấy đã chơi rất hay, làm hết sức có thể để giúp đội thi đấu tốt".

Ở lượt trận cuối cùng, Malaysia gặp Thái Lan lúc 23h45 ngày 15/6.

Huy Anh (Từ Dubai, UAE)