06:06 06/06/2021

Tiền đạo Tiến Linh: ‘Tuyển Việt Nam quyết thắng Indonesia’

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cho biết đội tuyển Việt Nam đang hoàn thiện những miếng đánh cuối cùng để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới gặp Indonesia với mục tiêu quyết thắng.

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cho biết đội tuyển Việt Nam đang hoàn thiện những miếng đánh cuối cùng để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới gặp Indonesia với mục tiêu quyết thắng.

 

CẬP NHẬT Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Indonesia, vòng loại World Cup 2022 (VTV6)

CẬP NHẬT Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Indonesia, vòng loại World Cup 2022 (VTV6)

Cập nhật trực tiếp Việt Nam vs Indonesia. Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. VTV6, VTV5 trực tiếp bóng đá hôm nay: VN vs Indo, UAE vs Thái Lan.

Lịch thi đấu và trực tiếp vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á bảng G

* 23h45 ngày 7/6: Việt Nam vs Indonesia (VTV6, VTV5 trực tiếp)

https://www.youtube.com/watch?v=-_i4RD4x1qA

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm

* 23h45 ngày 7/6: UAE vs Thái Lan

---

* 23h45 ngày 11/6: Malaysia vs Việt Nam (VTV6, VTV5 trực tiếp)

* 23h45 ngày 11/6: Indonesia vs UAE

* 23h45 ngày 15/6: UAE vs Việt Nam (VTV6, VTV5 trực tiếp)

* 23h45 ngày 15/6: Thái Lan vs Malaysia

Kết quả bóng đá vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á bảng G:

* UAE 4-0 Malaysia

* Thái Lan 2-2 Indonesia

* Xem bảng xếp hạng cập nhật vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á:

https://www.livescore.com/en/football/world-cup/afc-qualification-2nd-round-group-g/

 

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 bảng G. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất. Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 bảng G. VTV6, VTV5 trực tiếp bóng đá Việt Nam.

 

 

* Xin chào Tiến Linh, Tiến Linh có thể cho biết tình hình chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho trận đấu sắp tới với Indonesia?

- Toàn đội hướng đến một trận đấu vô cùng khó khăn trước mắt, mọi sự chuẩn bị đang được hoàn tất, hy vọng chúng tôi sẽ có một trận đấu tốt trước Indonesia.

* Cụ thể sự chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam là gì?

- Đội hướng đến mảng miếng chiến thuật cuối cùng, hoàn thiện miếng đánh tấn công, phòng ngự để đối phó với Indonesia ở trận đấu sắp tới.

* Đội tuyển Việt Nam đang xếp đầu bảng G, nhưng khả năng ghi bàn của hàng công chỉ xếp hạng thứ 4, vậy theo Tiến Linh đâu là nguyên nhân, và những cầu thủ tấn công như Tiến Linh cần làm gì để cải thiện điều này?

- Trong tất cả buổi tập, chúng tôi luôn tập luyện không chỉ tấn công mà cả phòng ngự. Đội đang ráo riết cho khâu chuẩn bị. Chúng tôi mong được giải quyết được vấn đề hàng công và sự chắc chắn cho hàng thủ để mang lại chiến thắng nhất định cho đội tuyển Việt Nam.

* Tiến Linh có theo dõi trận UAE-Malaysia hay không? Tiến Linh đánh giá như thế nào về hàng công UAE, đặc biệt là số 7 Ali Mabkhout?

- Trận UAE thì tôi có xem qua. Hiện tại UAE được thi đấu trên sân nhà nên đó là lợi thế của họ. Ở trận lượt đi thì cầu thủ số 7 không thi đấu, còn trận lượt về thì anh ấy sẽ được thi đấu. Đây là một cầu thủ rất tốt, đặc biệt, cầu thủ Việt Nam cần dè chừng. Tôi nghĩ gặp UAE là trận đấu rất khó khăn.

* Xin cảm ơn Tiến Linh

HA (ghi)