06:12 05/06/2021

Hoa hậu Thu Thủy qua đời ở tuổi 45

Thông tin Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời khiến nhiều người bàng hoàng xót xa.

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời sáng nay 5/6 khiến nhiều người bàng hoàng xót xa.

Hoa hậu Thu Thủy 'khoe' vẻ đẹp bất chấp tuổi tác

Hoa hậu Thu Thủy 'khoe' vẻ đẹp bất chấp tuổi tác

24 năm sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1994, nhan sắc của Hoa hậu Thu Thuỷ vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chị từng nói: “Phụ nữ đẹp nhất khi họ bước vào tuổi 40. Khi ấy họ đẹp mặn mà, đằm thắm và toát lên khí chất của riêng mình”.

Theo thông tin từ em trai Hoa hậu Thu Thuỷ và bạn bè thân thiết, Hoa hậu Thu Thủy đã qua đời vào hồi 4h30 sáng nay 5/6. Thông tin Hoa hậu Thu Thủy qua đời khiến nhiều người bàng hoàng xót xa.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 1994. Ảnh: Lê Quang Châu

Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976 tại Hà Nội. Cô sinh ra trong một gia đình trí thức, cả bố và mẹ đều là cán bộ nghiên cứu của Viện Ngôn ngữ học. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 tuổi. 

Theo chia sẻ của nhà thơ Dương Kỳ Anh (nguyên TBT báo Tiền Phong - "cha đẻ" cuộc thi  Hoa hậu Việt Nam), khi Thu Thủy dự thi Hoa hậu năm 1994 cũng là lúc cô thi đỗ vào ba trường đại học nhưng Thủy đã chọn trường ĐH Ngoại giao. Thu Thủy nói cô muốn trở thành một nữ đại sứ. 

Thời gian gần đây, cô không xuất hiện nhiều trong các hoạt động showbiz, thay vào đó dành thời gian cho kinh doanh, viết sách, làm MC.

Bảo Anh