06:17 02/06/2021

HAGL giúp Kiatisuk ghi điểm với người hâm mộ

Dù V-League đang tạm nghỉ nhưng với HLV Kiatisuk, ngoài việc tập luyện duy trì cho các cầu thủ HAGL, ông vẫn quan tâm đến Quỹ từ thiện “Zico Foundation” mình lập ra để giúp những hoàn cảnh khó khăn.

(Thethaovanhoa.vn)- Dù V-League đang tạm nghỉ nhưng với HLV Kiatisuk, ngoài việc tập luyện duy trì cho các cầu thủ HAGL, ông vẫn quan tâm đến Quỹ từ thiện “Zico Foundation” mình lập ra để giúp những hoàn cảnh khó khăn.

 

Lịch thi đấu bóng đá vòng loại World Cup 2022 bảng G của Việt Nam

Lịch thi đấu bóng đá vòng loại World Cup 2022 bảng G của Việt Nam

Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam. Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G. VTV6, VTV5 trực tiếp bóng đá Việt Nam  hôm nay. Xem bóng đá trực tiếp: UAE vs Malaysia, Thái Lan vs Indonesia.

 

Truyền thông Thái Lan ngày 2/6 cho biết CLB HAGL đã giúp đỡ HLV Kiatisuk chung tay với “Zico Foundation” để bán những chiếc áo thi đấu có chữ ký “Zico Thái” số lượng giới hạn của CLB đến những mạnh thường quân quan tâm.

Số tiền thu được từ dự án này sẽ được dùng để mua tủ đông, lưu trữ vắc xin chống Covid-19 cho các bệnh viện có nhu cầu.

Cựu tiền đạo và HLV của ĐTQG Thái Lan kêu gọi mọi tấm lòng hảo tâm giúp đỡ ông mua áo của đội bóng mình dẫn dắt. CĐV có thể quyên góp 330 baht (tương đương khoảng 250 nghìn đồng) và HLV Kiatisuk sẽ chuyển áo đấu có chữ ký của mình đến người mua (số lượng có hạn). Tất cả tiền thu được sẽ được góp vào Quỹ “Zico Foundation”.

Kiatisak, bóng đá, tin bóng đá, HLV Kiatisuk, HAGL, Quỹ từ thiện “Zico Foundation”, bóng đá hôm nay, tin tuc bong da
Kiatisuk kêu gọi CĐV mua áo để đóng góp vào Quỹ từ thiện mang tên mình. Ảnh: Kiatisuk

Thông tin chi tiết được HLV Kiatisuk để trên facebook cá nhân Zico Foundation và những chiếc áo đấu của HAGL sẽ đến tay CĐV Thái Lan từ ngày 28/6 qua Bưu điện Thái Lan.

Cách đây không lâu khi nghe tin dịch Covid-19 vẫn nghiêm trọng ở quê nhà Thái Lan, HLV Kiatisuk đã vận động bán áo đấu giá có chữ ký của mình và thu được 130 triệu đồng.

CLB HAGL và các mạnh thường quân ở Việt Nam cũng góp thêm cho Kiatisuk gần 70 triệu đồng đồng để nâng tổng số tiền quyên góp được lên gần 200 triệu đồng tặng cho Quỹ phòng chống Covid-19 Thái Lan thông qua HLV Kiatisuk.

Bản thân “Zico Thái” cũng quyên góp riêng tại Thái Lan hơn 50 triệu đồng thông qua tặng áo của CLB HAGL có ghi tên anh cho người hâm mộ Thái Lan.

V.H