05:04 30/05/2021

CĐV tiếc khi Văn Lâm không dự vòng loại World Cup

Không ít CĐV của đội tuyển Việt Nam nuối tiếc khi thủ môn Đặng Văn Lâm không thể dự vòng loại World Cup 2022 do đang là F1 của một trường hợp COVID-19.

(Thethaovanhoa.vn) - Không ít CĐV của đội tuyển Việt Nam nuối tiếc khi thủ môn Đặng Văn Lâm không thể dự vòng loại World Cup 2022 do đang là F1 của một trường hợp COVID-19.

Văn Hậu bất ngờ về sự vắng mặt của Văn Lâm

Văn Hậu bất ngờ về sự vắng mặt của Văn Lâm

Trả lời phỏng vấn báo chí tại sân tập Dubai Police Club vào tối ngày 29/5, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cho biết anh cảm thấy hơi bất ngờ về sự vắng mặt vào giờ chót của thủ môn Đặng Văn Lâm, nhưng Văn Hậu tin tưởng rằng HLV Park Hang Seo sẽ có sự thay thế xứng đáng với 3 thủ môn hiện tại của đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo sẽ không có được sự phục vụ của thủ thành Văn Lâm do anh đang là F1 của 1 ca Covid-19 tại CLB Cerezo Osaka. Sự vắng mặt của thủ môn sinh năm 1993 khiến nhiều CĐV tỏ ra tiếc nuối và lo lắng cho khung thành đội tuyển Việt Nam.

“Nói thật lòng ba thủ môn của Việt Nam đợt này không ai đủ tin tưởng, mỗi Văn Lâm là có đẳng cấp mà giờ bị như thế này. Mong rằng Việt Nam sẽ may mắn để vượt qua vòng loại.

Vắng Văn Lâm đội biết đi về đâu đây. Trong 3 thủ môn hiện tại thì có Tấn Trường có kinh nghiệm hơn hẳn nhưng phong độ sáng nắng, chiều mưa, tối âm u thì người hâm mộ biết rồi đó.

Văn Hoàng không có kinh nghiệm bắt trận nào của đội tuyển còn Văn Toản trẻ, tâm lý chưa vững vàng khi bắt trên tuyển. Lần này tui đặt niềm tin vào Văn Toản thui”, bạn Lê Trọng Hiếu viết.

“Đây là sự thật là quá đáng tiếc cho đội tuyển Việt Nam và thủ thành Đặng Văn Lâm. Tiếc quá em không hội quân được lần này vì covid. Hy vọng anh em sẽ cố gắng vượt qua.

Thật tiếc cho thầy trò Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam, Văn Lâm. Nhưng không sao. Chúc đội tuyển Việt Nam tự tin chiến thắng có một kết quả thật tốt.

Mong hàng thủ chắc chắn cho thủ môn bớt áp lực tập trung cao độ. Giờ đưa ra lựa chọn nào cũng cần sự ủng hộ chứ nói ra nói vào áp lực thêm”, bạn Lê Trọng Hiếu cùng một số CĐV khác của đội tuyển Việt Nam bày tỏ suy nghĩ.

Trên thực tế, HLV Park Hang Seo sẽ có cơ hội để kiểm tra hàng thủ, đặc biệt là thủ môn ở trận đấu giao hữu gặp Jordan sắp tới trên đất UAE.

Rất có khả năng, sau trận đấu này, ông thầy người Hàn Quốc mới quyết định thủ môn nào bắt chính trong cuộc đối đầu với Indonesia diễn ra ngày 7/6.

Nguyễn Uyên