05:20 26/05/2021

CĐV MU bị tấn công ở Ba Lan trước trận Chung kết C2

Nhóm CĐV MU gồm 3 người đã bị tấn công bởi CĐV của Lechia Gdansk khi tới thành phố của Ba Lan để theo dõi trận chung kết Europa League

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm CĐV MU gồm 3 người đã bị tấn công bởi CĐV của Lechia Gdansk khi tới thành phố của Ba Lan để theo dõi trận chung kết Europa League.

Vấn đề của MU: Vắng Maguire, hàng thủ MU có liêu xiêu?

Vấn đề của MU: Vắng Maguire, hàng thủ MU có liêu xiêu?

Khả năng ra sân của Harry Maguire ở trận chung kết Europa League đêm nay là rất thấp. Sự vắng mặt của thủ quân MU sẽ đem đến lỗ hổng khó bù đắp ở vị trí trung vệ.

Rạng sáng 26/5 (giờ Ba Lan), 3 CĐV của MU đã bị tấn công bởi CĐV của đội bóng Lechia Gdansk khi tới thành phố Gdansk (Ba Lan) để theo dõi trận chung kết Europa League với Villarreal. Các CĐV của Lechia Gdansk mặc áo đen đã tấn công CĐV của MU ở khu vực ngồi ngoài trời của nhà hàng và quán bar Fahrenheit. 

Theo MU xác nhận, CLB đang tiến hành hỗ trợ các nạn nhân của vụ tấn công. Cả 3 CĐV của MU đều bị chấn thương nhẹ.

Fan Man United bị tấn công tại Gdansk

"Ngày hôm qua, một nhóm CĐV quá khích đã tấn công những người hâm mộ tới đây để theo dõi trận chung kết Europa League. Gdansk là thành phố cởi mở và không có chỗ cho những hành vi bạo lực như vậy. Mọi CĐV và du khách luôn được chào đón tại đây. Xin gửi tới mọi người lời chào thân ái nhất", thị trưởng Aleksandra Dulkiewicz chia sẻ.

Tổng cộng có tới 9.500 CĐV sẽ tới Gdansk theo dõi trận đấu. Trong số này, mỗi đội bóng tham dự trận chung kết có 2000 CĐV. Có tới 500 vé đã được bán cho CĐV của MU tại Ba Lan.

Quốc Bình