05:17 14/05/2021

BTS hé lộ về ‘Luật BTS’, nghĩa vụ quân sự và tương lai của nhóm

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Rolling Stone, BTS được hỏi về mọi thứ, từ sự bài ngoại, vẻ nam tính đến các mối quan hệ lãng mạn. Họ cũng chia sẻ về việc thực hiện nghĩa vụ quân sự và cuộc sống sau đó.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một cuộc phỏng vấn mới với Rolling Stone, BTS được hỏi về mọi thứ, từ sự bài ngoại, vẻ nam tính đến các mối quan hệ lãng mạn. Họ cũng chia sẻ về việc thực hiện nghĩa vụ quân sự và cuộc sống sau đó.

BTS: Jimin coi RM như chú, Suga như bà nội

BTS: Jimin coi RM như chú, Suga như bà nội

Jimin từng tiết lộ rằng khi anh nhìn các thành viên BTS của mình, họ đều có mối quan hệ độc đáo với anh giống như các thành viên khác nhau trong gia đình.

Ở Hàn Quốc, tất cả nam giới đều phải nhập ngũ trước sinh nhật thứ 28 của họ, ngoại trừ một số trường hợp ngoại lệ.

BTS, Jimin, Luật BTS, Tương lai của BTS, V BTS, Jin, Jungkook, Suga, RM BTS

Các vận động viên đã giành huy chương tại Thế vận hội hoặc Đại hội thể thao châu Á được miễn thực hiện nghĩa vụ, nhưng không có trường hợp miễn trừ nào như vậy cho các ngôi sao K-pop từng đoạt giải thưởng cho đến năm ngoái.

Vào tháng 12/2020, chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 28 của Jin, Hàn Quốc đã thông qua cái gọi là “Luật BTS”.

BTS, Jimin, Luật BTS, Tương lai của BTS, V BTS, Jin, Jungkook, Suga, RM BTS

Qua đó, các nam nghệ sĩ K-pop đã nhận được huy chương của Chính phủ vì những đóng góp văn hóa trong nước và toàn cầu có thể xin hoãn đến 30 tuổi.

Một nghệ sĩ văn hóa đại chúng được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giới thiệu để nâng cao hình ảnh của Hàn Quốc trong cả nước và trên toàn thế giới “giờ có thể đợi đến 30 tuổi để thực hiện nghĩa vụ”.

Jin cảm thấy thế nào về việc gia hạn 2 năm của mình? “Tôi nghĩ rằng đất nước đang nói với tôi rằng ‘Bạn đang làm tốt công việc của mình và chúng tôi sẽ cho bạn thêm một chút thời gian nữa” – Jin nói với Rolling Stone.

BTS, Jimin, Luật BTS, Tương lai của BTS, V BTS, Jin, Jungkook, Suga, RM BTS
Jin

Jin cũng nói rằng anh có kế hoạch tận dụng tối đa thời gian của mình cho đến khi tòng quân.

“Nghĩa vụ quân sự là một nghĩa vụ quan trọng đối với đất nước. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ nhất và làm nhiều nhất có thể cho đến khi tôi được gọi tòng quân” – Jin chia sẻ.

Đối với 6 thành viên trẻ hơn của mình, Jin tin tưởng họ sẽ tự đưa ra quyết định về thời gian và cách thức nhập ngũ.

“Tôi không nghi ngờ gì về việc các thành viên khác sẽ đưa ra quyết định đúng đắn bởi vì, bạn biết đấy, đây không phải là điều mà tôi có thể nói với họ phải làm gì. Nếu họ ở bên nhau như một bộ 6, tôi sẽ rất buồn nhưng tôi sẽ theo dõi họ trên internet và cổ vũ họ” – Jin bày tỏ.

Giống như Jin, V tự tin rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp nhất. Anh tin rằng ARMY sẽ vẫn là một phần cuộc sống của BTS trong suốt thời gian các thành viên trong nhóm thực hiện nghĩa vụ quân sự và sau đó.

BTS, Jimin, Luật BTS, Tương lai của BTS, V BTS, Jin, Jungkook, Suga, RM BTS
V

“Vâng, chúng tôi muốn thấy ARMY vẫn ủng hộ nhóm như hiện nay. Về nghĩa vụ quân sự, hay điều gì sẽ xảy ra, chúng tôi chưa thảo luận cụ thể với nhau, nhưng tôi chắc chắn rằng cuối cùng mọi việc sẽ diễn ra ổn thỏa” – V nói.

Với việc gia hạn nêu trên, Jimin sẽ không bắt buộc phải thực hiện nghĩa vụ cho đến năm 2025 nhưng anh đã nhìn xa về tương lai của BTS. Đó là tương lai mà Jimin nghĩ rất đẹp và lâu dài.

BTS, Jimin, Luật BTS, Tương lai của BTS, V BTS, Jin, Jungkook, Suga, RM BTS
Jimin

“Tôi không thể tưởng tượng mình sẽ làm gì một mình khi không có BTS. Tôi nghĩ rằng khi tôi quá già để nhảy, tôi chỉ muốn ngồi trên sân khấu với các thành viên khác và hát và giao lưu với các người hâm mộ. Tôi nghĩ điều đó cũng sẽ rất tuyệt. Vì vậy, tôi muốn tiếp tục được như bây giờ càng lâu càng tốt” – Jimin bày tỏ.

Việt Lâm
Theo Koreaboo