05:22 10/05/2021

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tiếp tục ‘ghi bàn thắng’ cuộc đời

Trung vệ Bùi Tiến Dũng vừa đón nhận tin không thể vui hơn khi vợ chồng anh sắp có thêm đứa con nữa.

(Thethaovanhoa.vn) - Trung vệ Bùi Tiến Dũng vừa đón nhận tin không thể vui hơn khi vợ chồng anh sắp có thêm đứa con nữa.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng gia hạn hợp đồng với Viettel

Trung vệ Bùi Tiến Dũng gia hạn hợp đồng với Viettel

CLB Viettel đã gia hạn hợp đồng thành công với trung vệ Bùi Tiến Dũng và người đồng đội Trương Văn Thiết, giữ những cầu thủ này ở lại và xây dựng thành trụ cột của đội bóng.

Hôm nay, trên trang mạng xã hội cá nhân, trung vệ Bùi Tiến Dũng vui mừng thông báo anh sắp có thêm một thành viên nữa trong gia đình: “Ôzêê thích quá mình được lên chức chị đại rồi. Cảm ơn siêu nhân vợ yêu Nguyễn Khánh Linh thúi nạ!”

Đi kèm với đó là hình ảnh cô con gái đầu lòng dễ thương của Bùi Tiến Dũng đang vui vẻ tạo dáng trên cốc trà sữa khổng lồ. Bé Shi con gái vợ chồng Tiến Dũng đã được 1 tuổi 8 tháng. Cô con gái thường được vợ chồng anh đưa tới sân mỗi khi CLB Viettel thi đấu.

Về phía cô vợ Nguyễn Khánh Linh, cô cũng không thể giấu diếm niềm vui mang thai lần thứ 2: “Say hello baby. Cảm ơn con đã đến và dành tặng mẹ món quà lớn nhất vào ngày của mẹ”.

Hiện tại 2 vợ chồng Tiến Dũng đang tạm phải xa cách do anh tập trung cùng đội tuyển Việt Nam và không thể về nhà.

Nếu lọt vào danh sách cuối cùng tham dự vòng loại World Cup 2022 tại UAE đầu tháng 6 sắp tới, Bùi Tiến Dũng sẽ phải hi sinh rất nhiều hạnh phúc cá nhân để chiến đấu cùng đội tuyển Việt Nam. Anh sẽ chỉ có thể gặp lại gia đình, vợ con sau khoảng gần 2 tháng xa nhà làm nhiệm vụ.

Khôi Nguyên