05:21 06/05/2021

3 khách hàng trúng thưởng giá trị khi đăng ký dịch vụ VTVcab

Ngày 5/5, VTVcab đã tổ chức lễ quay thưởng chương trình “May mắn mỗi tuần - Nhận quà chất từ VTVcab”, tìm ra 3 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng của chương trình trong tuần đầu tiên.

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 5/5, VTVcab đã tổ chức lễ quay thưởng chương trình “May mắn mỗi tuần - Nhận quà chất từ VTVcab”, tìm ra 3 khách hàng may mắn trúng các giải thưởng của chương trình trong tuần đầu tiên.

Buổi lễ được diễn ra minh bạch trong không khí ấm cúng, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo yêu cầu 5K của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho người tham dự.

Chú thích ảnh

Trước sự chứng kiến của đại diện khách hàng tại Hà Nội, VTVcab đã tiến hành quay thưởng trên phần mềm tự động và tìm ra chủ nhân của các giải thưởng: 1 Giải Nhất (Voucher nghỉ dưỡng FLC Hạ Long 3 ngày 2 đêm, gồm khách sạn dành cho 4 người): khách hàng Dương Thanh Quyết (Hoàng Mai, Hà Nội); 2 Giải Nhì (Voucher nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm, gồm khách sạn dành cho 2 người): Khách hàng Trần Thị Thu Trang (Đống Đa, Hà Nội) và khách hàng Hoàng Thị Nhung (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Chương trình quay số trúng thưởng dành cho khách hàng đăng ký lắp mới dịch vụ truyền hình, internet của VTVcab từ ngày 30/4 - 31/5 tại Hà Nội. Mỗi tuần VTVcab sẽ tổ chức một buổi lễ quay số để tìm ra 3 khách hàng may mắn trúng 1 giải Nhất và 2 giải Nhì.

Các khách hàng may mắn sẽ nhận giải thưởng trong lễ quay số của tuần kế tiếp. Theo đó, 5 lễ quay số và trao giải thưởng được tổ chức vào các ngày thứ 4 hàng tuần.

Thông tin kết quả quay số sẽ được VTVcab công bố trên website www.dichvu.vtvcab.vn và fanpgae VTVcab.

Khách hàng trúng thưởng sẽ được thông báo qua điện thoại, email, zalo OA hoặc sms trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm quay thưởng.

Thanh Thanh