05:14 02/05/2021

Nhiếp ảnh gia và đạo diễn nổi tiếng bị fan Jungkook tấn công vì thiên vị

“Fan only” - cụm từ dùng để chỉ những người hâm mộ ủng hộ duy nhất 1 thành viên trong nhóm – luôn là vấn đề gây nhức nhối trong cộng đồng người hâm mộ của các nhóm nhạc. Và BTS với ARMY cũng không phải là ngoại lệ!

(Thethaovanhoa.vn) – “Fan only” - cụm từ dùng để chỉ những người hâm mộ ủng hộ duy nhất 1 thành viên trong nhóm – luôn là vấn đề gây nhức nhối trong cộng đồng người hâm mộ của các nhóm nhạc. Và BTS với ARMY cũng không phải là ngoại lệ!

5 giả thuyết về teaser bí ẩn của BTS cho siêu hit 'Butter'

5 giả thuyết về teaser bí ẩn của BTS cho siêu hit 'Butter'

ARMY đang không ngừng đưa ra rất nhiều ý kiến về bức ảnh teaser đầu tiên mà các chàng trai BTS tung ra, cho thấy sự háo hức của người hâm mộ.

Mới đây, 2 người từng làm việc với BTS là đạo diễn từng đoạt giải thưởng biết đến với cái tên Baik, và nhiếp ảnh gia thời trang được giới phê bình đánh giá cao Hong Jang-Hyun, đã bị tấn công dữ dội trên tài khoản Instagram cá nhân bởi những người hâm mộ tự xưng là fan only của Jungkook.

Những người này không hài lòng với thời gian xuất hiện khá ít ỏi của bé út trên quảng cáo thời gian qua. Các bình luận thù địch bao gồm nhiều tuyên bố vô căn cứ, quấy rối cùng với hàng loạt bình luận hạ thấp nhân phẩm nhắm tới vị nhiếp ảnh gia và đạo diễn đang ngày càng nhiều lên.

BTS, V, Jungkook, Jimin, BTS tin tức, ARMY, BTS 2021, BTS fan only, fan Jungkook, BTS quảng cáo, ARMY bạo lực mạng, BTS scandal, BTS Kloud, quảng cáo BTS
Những bình luận chỉ trích trên mạng xã hội do fan only Jungkook để lại

Hong Jang-Hyun đã từng làm việc với những gương mặt nổi tiếng nhất của ngành giải trí trên toàn thế giới. Anh đã phải đóng mục Tin nhắn trực tiếp của mình trên Instagram vì một số fan only của Jungkook đã quấy rối và sỉ nhục anh vì đã mang đến hình ảnh "không thỏa mãn" của Jungkook.

Công ty chủ quản của BTS quảng bá các dự án của nhóm, vậy nên luôn có sự chênh lệch thời gian xuất hiện khác nhau cho mỗi thành viên. Do thời gian ghi hình bị chia đều cho các thành viên khác, khiến một số người hâm mộ Jungkook không thể chấp nhận được.

Chú thích ảnh
Việc Jungkook bị chia đều thời gian lên hình khiến fan nổi giận

Đây cũng không phải lần đầu fan only của các thành viên BTS gây sự với những người hợp tác cùng nhóm. Zongbaik đã hợp tác với BTS cho quảng cáo bia Kloud và đăng tải một đoạn cắt của đạo diễn trên tài khoản của mình.

Và đoạn video này sau đó đã phải xóa đi do rất nhiều thành viên khác bất bình với việc quảng cáo lấy V làm trung tâm. Công ty sản xuất đã liên tục nhận được các cuộc gọi quấy rối từ một số fan only của Jimin và các fan Hàn Quốc của các thành viên khác, những người đặc biệt không thích V.

BTS, V, Jungkook, Jimin, BTS tin tức, ARMY, BTS 2021, BTS fan only, fan Jungkook, BTS quảng cáo, ARMY bạo lực mạng, BTS scandal, BTS Kloud, quảng cáo BTS
V BTS được lên hình nhiều hơn trong quảng cáo của Kloud cùng khiến nhiều người "đỏ mắt"

Trong cả hai trường hợp trên, cả đạo diễn và nhiếp ảnh gia đều bị cáo buộc đã chọn những bức ảnh đẹp hơn của V BTS, và thậm chí còn chế giễu nam thần tượng vì được thiên vị.

Đáng quan ngại hơn là việc sự căm ghét không đến từ một vài cá nhân đơn lẻ, mà được hội tụ lại thành một nhóm chuyên đi công kích các thành viên trong BTS và cả các nhân viên làm việc cùng nhóm.

Chú thích ảnh
Fan only của Jimin cũng công kích V dù 2 nam thần là bạn thân

Cộng đồng ARMY đang lo lắng về hành vi của những anti-fan của từng thành viên khi họ liên tục quấy rối những người mà BTS làm việc cùng.

Điều này ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của nhóm nhạc toàn cầu và người hâm mộ lo sợ sẽ không có ai sẵn sàng làm việc với BTS vì có thể sẽ bị tấn công trên mạng xã hội.

Quỳnh Trang
Theo Allkpop