04:10 23/04/2021

Barcelona: Messi gây sốt với CĐV khi phối hợp với cột dọc để ghi bàn

Lionel Messi ở bàn thắng thứ 2 đã "phối hợp" cột dọc trước ghi chọc thủng lưới Getafe. Pha bóng này khiến các CĐV của Barcelona rất thích thú

(Thethaovanhoa.vn) - Lionel Messi ở bàn thắng thứ 2 đã "phối hợp" cột dọc trước ghi chọc thủng lưới Getafe. Pha bóng này khiến các CĐV của Barcelona rất thích thú.

ĐIỂM NHẤN Barcelona 5-2 Getafe: Messi vẫn rực sáng. Hàng thủ Barca nhiều nỗi lo

ĐIỂM NHẤN Barcelona 5-2 Getafe: Messi vẫn rực sáng. Hàng thủ Barca nhiều nỗi lo

Lionel Messi như thường lệ vẫn là cái tên rực sáng nhất trong đội hình của Barcelona. Thế nhưng, Barcelo vẫn còn rất nhiều nỗi lo ngại đối với hàng thủ của mình

Phút 33, Messi lao xuống trong cấm của Getafe để nhận đường chuyền từ đồng đội. Tiền đạo người Argentina dứt điểm một chạm bằng chân phải. Bóng đập trúng cột dọc nảy ngược lại đúng vị trí của Messi. Chân sút 33 tuổi sau đó đệm bóng đơn giản vào lưới trống để đưa Barcelona vươn lên dẫn trước 3-1.

Barcelona, Barca, Messi, Messi phối hợp với cột dọc, Barcelona 5-2 Getafe, ket qua bong da Tay Ban Nha, BXH La Liga, ket qua bong da Barca vs Getafe, bảng xếp hạng Liga
Messi lập cú đúp vào lưới Getafe

 

Chứng kiến pha ghi bàn của Messi, các CĐV của Barcelona cảm thấy rất thích thú. Có người đã nhận xét vui rằng "Messi phối hợp 1-2 với cột dọc để ghi bàn".

Chú thích ảnh
"Cột dọc dường như cũng muốn kiến tạo cho Messi"
Chú thích ảnh
"Kiến tạo: Messi. Ghi bàn: Messi"
Chú thích ảnh
"Chỉ có GOAT (Cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại) mới có thể ghi bàn như vậy"
Chú thích ảnh
"Đúng vậy, anh ấy đã phối hợp 1-2 với cột dọc"

Đây là bàn thắng thứ 25 của Messi tại La Liga mùa này. Thành tích ghi bàn của anh đã vượt cả đội Getafe cộng lại (24 bàn).

Ngoài pha lập công ở phút 33, Messi trước đó còn có bàn thắng ở phút thứ 8. Cuối trận, cầu thủ người Argentina còn kiến tạo cho Araujo ghi bàn. Trong những phút bù giờ cuối trận, Messi thậm chí còn nhường cơ hội đá phạt đền cho Griezmann.

Quý Dậu