04:08 16/04/2021

Hạ huyết áp thảo dược - Hướng đi mới cho tình trạng tăng huyết áp, đặc biệt ở người cao tuổi

Tăng huyết áp dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm trên tim, não, thận,... Hiện nay, áp dụng phương pháp hạ huyết áp thảo dược là 1 hướng đi mới cho tình trạng tăng huyết áp, đặc biệt ở người cao tuổi.

(Thethaovanhoa.vn)- Tăng huyết áp dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm trên tim, não, thận,... Hiện nay, áp dụng phương pháp hạ huyết áp thảo dược là 1 hướng đi mới cho tình trạng tăng huyết áp, đặc biệt ở người cao tuổi.

Thế nào là tăng huyết áp?

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), một người có chỉ số huyết áp lớn hơn hoặc bằng 140/90 mmHg được coi là mắc tăng huyết áp. Người cao tuổi là đối tượng có sức khỏe tổng thể kém, lại thường mắc nhiều bệnh nền nên khi bị tăng huyết áp sẽ càng nguy hiểm.

Thực tế, các thuốc hạ áp thường tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ, gây mệt mỏi, thậm chí trụy tim mạch. Chưa có thuốc nào tác động toàn diện vào đa cơ chế gây tăng huyết áp mà không ảnh hưởng lên huyết áp bình thường.

Hạ huyết áp thảo dược - Hướng đi mới cho tình trạng tăng huyết áp, đặc biệt ở người cao tuổi

Hiện nay, các chuyên gia đánh giá rất cao sản phẩm thảo dược đầu tiên trên thị trường tác động vào đa cơ chế gây tăng huyết áp là: Làm giảm độ nhớt máu; Làm giãn và tăng tính đàn hồi mạch máu; Điều hòa nhịp tim; Hạ mỡ máu, làm trơn láng lòng mạch; Giảm thể tích tuần hoàn. Sản phẩm thảo dược này chứa thành phần chính là cao cần tây đã được nghiên cứu năm 2013 chứng minh: Cao cần tây chỉ tác động lên tình trạng tăng huyết áp mà không ảnh hưởng trên huyết áp bình thường, không gây tác dụng phụ tụt huyết áp hoặc mệt mỏi, rất phù hợp với tình trạng huyết áp không ổn định. Sản phẩm giúp hạ và ổn định huyết áp từ từ, không gây giảm đột ngột, cho tác dụng lâu bền, có thể sử dụng với thuốc tây mà không gây tương tác. Phương pháp hạ huyết áp từ thảo dược này được đánh giá là hướng đi đột phá cho tình trạng tăng huyết áp, đặc biệt ở người cao tuổi hiện nay.

Chú thích ảnh
Cần tây giúp hạ huyết áp hiệu quả

Theo GS.TS Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam: “Sản phẩm chứa cao cần tây tác động lên cung lượng tim và sức cản ngoại vi, đều tốt cho người mắc tăng huyết áp. Nattokinase từ đậu tương Nhật Bản, dùng rất tốt vì giúp chống đông máu, ngừa biến chứng đột quỵ do tăng huyết áp”.

Sản phẩm có mặt trên thị trường nhiều năm, được sản xuất và phân phối bởi công ty lớn; Từng đạt nhiều giải thưởng; Thành phần đã có nghiên cứu; Được nhiều người sử dụng, các chuyên gia khuyên dùng. Đặc biệt, theo khảo sát của Thời báo Kinh tế, tỷ lệ người bệnh hài lòng khi dùng sản phẩm rất cao, lên tới 92,8%.

Thanh An

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương – Dùng cho người huyết áp cao

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương với thành phần từ: Cao cần tây, chiết xuất tỏi, cao lá dâu tằm, magiê (dưới dạng magnesium citrate), kali (dưới dạng potassium chloride), nattokinase, cao hoàng bá,… có tác dụng hỗ trợ làm giảm lipid máu, giãn mạch, hỗ trợ giảm huyết áp cao.

Sản phẩm dùng cho những người tăng huyết áp do xơ vữa động mạch; Người có nguy cơ cao bị tăng huyết áp: Tăng lipid máu, vữa xơ động mạch.

Chú thích ảnh
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương

Để tự tin khẳng định chất lượng, Định Áp Vương cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả! Hãy đăng ký để tham gia chương trình!

Tiếp thị bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu.

Địa chỉ: 171 Chùa Láng-Đống Đa-Hà Nội.

Liên hệ: 024.38461530 - 028.62647169.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.