04:10 07/04/2021

BTS phá vỡ 2 kỷ lục hoành tráng trên BXH Billboard

BTS mới đây đã tạo nên lịch sử vô cùng hoành tráng trên 2 bảng xếp hạng quan trọng của Billboard!

(Thethaovanhoa.vn) - BTS mới đây đã tạo nên lịch sử vô cùng hoành tráng trên 2 bảng xếp hạng quan trọng của Billboard!

HYBE thông báo kế hoạch 2 năm tới, BTS có thêm đàn em

HYBE thông báo kế hoạch 2 năm tới, BTS có thêm đàn em

Mới đây, HYBE đã thông báo kế hoạch trong 2 năm tới của công ty cũng như các công ty con, khiến nhiều người hâm mộ phấn khích vì BTS có thêm "đàn em".

Cụ thể, ngày 6/4 theo giờ địa phương, Billboard đã công bố bảng xếp hạng (BXH) Hot 100 cho tuần kết thúc vào ngày 10/4 tới. Trong đó, bản hit Dynamite của BTS đứng ở vị trí thứ 30.

BTS, BTS tin tức, BTS YouTube, Kpop, Dynamite
BTS

Thành tích này đánh dấu tuần thứ 32 có mặt trên Billboard Hot 100 của Dynamite. Qua đó, BTS hiện đã chính thức phá kỷ lục của PSY về ca khúc trụ hạng lâu nhất bởi một nghệ sĩ Hàn Quốc trên Billboard Hot 100.

BTS, BTS tin tức, BTS YouTube, Kpop, Dynamite

Kỷ lục trước đó là 31 tuần, được thiết lập bởi bản hit năm 2012 của PSY - Gangnam Style. Ngoài ra, Dynamite thậm chí còn chưa bao giờ tụt xuống dưới vị trí thứ 50 kể từ khi phát hành.

Trong khi đó, trên BXH Digital Song Sales, Dynamite đã trải qua tuần thứ 18 (không liên tiếp) ở vị trí số 1 - lập tức đem về cho BTS một kỷ lục đáng nể khác.

BTS, BTS tin tức, BTS YouTube, Kpop, Dynamite

Nhóm đã chính thức phá kỷ lục trước đó do Luis Fonsi, Daddy Yankee và Justin Bieber lập nên với bản hit Despacito (17 tuần).

Xin chúc mừng BTS!

Thành Quách
Theo Soompi