04:21 06/04/2021

Lộ ngày cưới Xuân Trường – Nhuệ Giang

Sau khi thông tin Xuân Trường làm đám cưới được tiết lộ, thông tin về ngày làm đám cưới, hỏi cũng đã được xác định.

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi thông tin Xuân Trường làm đám cưới được tiết lộ, thông tin về ngày làm đám cưới, hỏi cũng đã được xác định.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL bội thu danh hiệu. Xuân Trường cưới vợ

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL bội thu danh hiệu. Xuân Trường cưới vợ

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL bội thu danh hiệu tại V-League. Xuân Trường chuẩn bị cưới vợ.

Hôm qua (5/4), cư dân mạng xôn xao trước thông tin tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ lên xe hoa cùng cô người yêu lâu năm Nhuệ Giang. Rất nhanh chóng, ngày làm đám hỏi và đám cưới của Xuân Trường cũng được bật mí. Theo một người thân của Xuân Trường thì đám hỏi sẽ được tổ chức vào ngày 9/4 sắp tới.

Đám cưới dự kiến được tổ chức vào ngày 24/6. Đây là thời điểm mà đội tuyển Việt Nam đã hoàn thành vòng loại World Cup 2022. Trong quãng thời gian này, V-League 2021 cũng được nghỉ để CLB Hà Nội, Sài Gòn và Viettel tham dự đấu trường AFC Cup và AFC Champions League.

Vì vậy, tiền vệ sinh năm 1995 sẽ không phải lo lắng việc bị trùng lịch thi đấu, tập luyện. Trở lại với cặp Xuân Trường – Nhuệ Giang, dù rất kín tiếng nhưng thông tin về ngày lên xe hoa của cặp đôi này cũng đã được tiết lộ. Rất nhiều fan nữ còn tỏ ra tiếc nuối trước việc "thần tượng" sớm yên bề gia thất.

Theo dự kiến, đám cưới của Xuân Trường, Nhuệ Giang cũng sẽ được tổ chức tại 3 địa điểm. Nơi tổ chức đầu tiên là quê nhà Tuyên Quang. Nơi tổ chức thứ 2 mà cầu thủ 26 tuổi chọn là Hà Nội. Còn 1 địa điểm bí mật vẫn chưa được cả 2 gia đình tiết lộ.

Trong vài ngày tới, cả hai sẽ có thời gian đi chụp ảnh cưới cùng nhau sau khi làm đám hỏi. Tiền vệ thuộc biên chế HAGL đang tập trung cùng toàn đội tại Đà Nẵng chuẩn bị cho trận đấu gặp đội chủ nhà. Hiện tại đội bóng phố Núi vẫn đang bay cao trên ngôi đầu bảng xếp hạng.

Khôi Nguyên