04:06 05/04/2021

HLV Chu Đình Nghiêm: 'Các bạn ủng hộ HLV trưởng mới là lời tri ân với tôi'

Trong ngày chia tay CLB Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm đã gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ, BHL. Ông Nghiêm mong rằng, các cầu thủ sẽ nắm chặt tay nhau ủng hộ HLV trưởng sắp tới để vượt qua khó khăn, đó là lời tri ân cho ông.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong ngày chia tay CLB Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm đã gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ, BHL. Ông Nghiêm mong rằng, các cầu thủ sẽ nắm chặt tay nhau ủng hộ HLV trưởng sắp tới để vượt qua khó khăn, đó là lời tri ân cho ông.

Chia tay HLV Chu Đình Nghiêm, CLB Hà Nội sẽ làm 'cách mạng'

Chia tay HLV Chu Đình Nghiêm, CLB Hà Nội sẽ làm 'cách mạng'

CLB Hà Nội đã chính thức chia tay HLV Chu Đình Nghiêm sau chuỗi trận không mấy ấn tượng ở mùa giải 2021. Liệu đây sẽ là phát súng tiếp theo trong cuộc "cách mạng" ở đội bóng Thủ đô?

Phát biểu trong ngày chia tay, HLV Chu Đình Nghiêm nói: "Các bạn biết rằng trong bóng đá cần phải có thành tích. Vì vậy đó là chuyện bình thường.

Thứ nhất tôi muốn nói rằng cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng tôi trong những năm qua. Lúc thành công hay thất bại, tôi vinh dự được làm việc cùng các bạn. Những con người chuyên nghiệp và tốt nhất. Mong các bạn sẽ vượt qua được giai đoạn trước mắt, giai đoạn thực sự rất khó khăn.

Các bạn biết rằng hình ảnh CLB chúng ta xây dựng rất nhiều năm mới có được. Nên tôi hy vọng các bạn thời điểm này khó khăn, các bạn phải nắm chặt tay nhau ủng hộ HLV trưởng vượt qua khó khăn. Với tôi, đó chính là lời tri ân. Tôi cảm ơn các bạn".

Trong khi đó, đội trưởng Văn Quyết cũng bày tỏ sự đồng cảm với HLV Chu Đình Nghiêm và gửi lời cám ơn tới ông, người đã gắn bó với Hà Nội FC từ những ngày đầu tiên: "Với cá nhân tôi thì tôi cũng rất chia sẻ, đồng cảm với HLV trưởng. Ông là người đã gắn bó với CLB từ những ngày đầu tiên.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, HLV Chu Đình Nghiêm, Hà Nội FC, HLV Hoàng Văn Phúc, Hà Nội thay HLV, BXH V-League, lịch thi đấu vòng 8 V-League
HLV Hoàng Văn Phúc đã bắt đầu chỉ đạo buổi tập của CLB Hà Nội từ chiều qua (4/4).
Ảnh: Nguyễn Uyên

HLV trưởng vừa là người chú, người thầy. Hôm nay chú tạm nghỉ, mong rằng chú luôn luôn giữ vững tinh thần và có thể quay trở lại với đội. Còn với các anh em cầu thủ thì cũng luôn luôn phải cố gắng phấn đấu, dù chú Nghiêm không còn ở đây. Mong đội bóng giữ vững tinh thần, mong anh em đoàn kết vượt qua giai đoạn khó khăn này".

Ông Nguyễn Quốc Tuấn, trưởng đoàn CLB Hà Nội, cũng mong rằng HLV Chu Đình Nghiêm sớm lấy lại sức khỏe để trở lại đội bóng dù trực tiếp hay gián tiếp: "Đây là thời gian chú có thể nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe. Còn bóng đá là nghề nghiệp, gắn liền với chú. Chú sẽ trở lại với công việc, trở lại ra sao thì tôi nghĩ trực tiếp hay gián tiếp thì Hà Nội vẫn luôn trong tim chú Nghiêm. Chú sẽ đồng hành và hỗ trợ các bạn".

Hiện tại, GĐKT Hoàng Văn Phúc sẽ tiếp quản chiếc ghế HLV Chu Đình Nghiêm để lại tới khi CLB Hà Nội tìm được HLV mới. Ngay từ chiều qua (4/4), ông Phúc đã bắt đầu công việc chỉ đạo chuyên môn ở CLB Hà Nội.

Phong Lâm