03:16 13/03/2021

Giá vé trận Hải Phòng - Hà Nội tăng gấp 5 lần

Hôm nay (13/3), giá vé xem trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội FC đã được dân phe đẩy lên tăng gấp 5 lần so với giá gốc.

(Thethaovanhoa.vn) – Hôm nay (13/3), giá vé xem trận đấu giữa Hải Phòng và Hà Nội FC đã được dân phe đẩy lên tăng gấp 5 lần so với giá gốc.

Trực tiếp bóng đá Việt Nam: Đà Nẵng vs Hà Tĩnh (17h00 hôm nay)

Trực tiếp bóng đá Việt Nam: Đà Nẵng vs Hà Tĩnh (17h00 hôm nay)

Trực tiếp bóng đá Việt Nam: Đà Nẵng vs Hà Tĩnh. Trực tiếp V-League 2021. BĐTV, VTV6. Xem bóng đá trực tuyến V-League. Đấu bù vòng 3 V-League. Trực tiếp BĐTV, BĐTVHD, App Next Sports.

Trận đấu giữa CLB Hải Phòng và Hà Nội FC đang nóng lên từng giờ do tính chất căng thẳng của trận đấu. Yếu tố chuyên môn rất được chú trọng với sự vươn lên từ chính đội bóng đất Cảng sau 2 trận toàn thắng ở chặng mở màn và những thông tin ngoài lề cũng được chú ý không kém.

Ngay từ sáng sớm hôm nay (13/3), dân phe vé đã có mặt tại cổng chính sân vận động Lạch Tray và ngang nhiên bày bán vé như quầy vé của BTC . Giá vé được phát hành tại các khán A, B dao động từ 40.000 đến 50.000 đồng cũng được dân phe đẩy lên gấp 5 lần so với giá gốc.

Như vậy, 1 cặp vé xem trận đấu giữa CLB Hải Phòng gặp Hà Nội FC rơi vào khoảng 400.000 đồng (khán đài B) tới 500.000 đồng (khán đài A). Mặc dù giá cao như vậy nhưng vẫn có khá nhiều người tìm đến mua vé do không thể mua được vé gốc từ BTC trận đấu phát hành. Sở dĩ có chuyện như vậy là khi CLB Hải Phòng bán vé chính thức vào hôm qua (12/3), tình trạng chen lấn, xô đẩy không được kiểm soát nên buổi phát hành vé phải dừng lại giữa chừng.

Số vé chỉ được phát hành hết vào chiều ngày 12/3 sau khi an ninh cho buổi bán vé được đảm bảo. Dù vậy, vẫn có một lượng lớn vé đã rơi vào tay dân phe vé. Dự kiến giá vé sẽ còn căng thẳng trong giai đoạn đầu giờ chiều do nhu vầu tăng cao.

Ngoài ra, theo thông tin từ BTC trận đấu, khoảng 200 CĐV đội khách Hà Nội vẫn được phép tới sân cổ vũ trận đấu. Sân Lạch Tray cũng đã lên phương án và bố trí lực lượng an ninh để đảm bảo an toàn cho số CĐV này.

Nguyễn Uyên