03:00 13/03/2021

Thông điệp trong album solo đầu tay ‘R’ của Rosé Blackpink

Nữ hoàng K-pop Rosé của Blackpink vừa phát hành album solo đầu tiên của mình, mang tựa đề R. Nhưng ý nghĩa thực sự của chữ này đối với cô là như thế nào?

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ hoàng K-pop Rosé của Blackpink vừa phát hành album solo đầu tiên của mình, mang tựa đề R. Nhưng ý nghĩa thực sự của chữ này đối với cô là như thế nào?

Suga BTS thể hiện khả năng logic trong kinh doanh

Suga BTS thể hiện khả năng logic trong kinh doanh

Người hâm mộ cho rằng Jin của BTS có thể trở thành CEO tiếp theo của Big Hit Entertainment nhưng Suga cũng là một ứng cử viên nặng ký.

Mặc dù tiêu đề đơn giản của album đề cập đến tên của chính cô ấy nhưng Rosé tiết lộ rằng đằng sau sự đơn giản đó còn có điều gì đó nhiều hơn thế.

Blackpink, Rosé, Rosé tung album solo đầu tay, Album R của Rosé, On The Ground

“Tôi đã sử dụng chữ cái đầu tiên của tên mình, mà nhiều người gọi tôi bằng tên, ám chỉ bước đầu tiên của tôi với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Ngoài việc để chữ cái R định nghĩa tôi, tôi hy vọng rằng khi bạn nhìn thấy tôi, bạn sẽ nghĩ đến chữ R đầu tiên” – Rosé nói.

Rosé cũng hy vọng rằng album này sẽ có thể truyền tải một cách chân thực cô là nghệ sĩ solo Rosé.

Đã chuẩn bị cho album này trong một thời gian dài, Rosé bày tỏ sự hào hứng khi có thể cho mọi người thấy những gì cô đã dày công.

Rosé cảm ơn các BLINK đã chờ đợi sản phẩm mới của mình và hy vọng họ sẽ thích album.

Blackpink, Rosé, Rosé tung album solo đầu tay, Album R của Rosé, On The Ground

“Trong quá trình thực hiện album, tôi đã có nhiều thời gian để nhìn lại bản thân. Tôi nghĩ rằng mình cũng như mọi người, có thể hồi phục sau những tổn thương và học hỏi thông qua âm nhạc.

Tôi muốn chuẩn bị một album làm hài lòng người hâm mộ cũng vì họ đã chờ đợi sản phẩm solo này trong một thời gian dài. Tôi đã cố gắng tham gia vào mọi thứ, ngay cả khi chỉ tạo ra nhịp điệu ở giai đoạn đầu.

Đây là một album phản ánh nhiều ý kiến ​​của riêng tôi và bạn cũng có thể nghe các bài hát mà đây là lần đầu tiên tôi tham gia viết lời.

Tôi muốn album chứa đựng những khía cạnh chân thực nhất của bản thân, vì đây là lần đầu tiên tôi giới thiệu mình với tư cách là nghệ sĩ solo Rosé với công chúng” – Rosé bày tỏ.

Xem MV On The Ground của Rosé Blackpink:

Phúc Quyên
Theo Koreaboo