03:12 10/03/2021

'Kiếm chồng cho mẹ chồng': Trung Dân tự chạy xe đến trường quay nhận vai 'đặc biệt'

Dù lịch quay dày đặc, có ô tô đưa đón, nhưng nghệ sĩ Trung Dân vẫn tự chạy xe Cub đến trường quay để hoàn thành vai ông Chiến trong phim Kiếm chồng cho mẹ chồng cho kịp lịch phát sóng lúc 19h55 từ thứ 2 tới thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

(Thethaovanhoa.vn) - Dù lịch quay dày đặc, có ô tô đưa đón, nhưng nghệ sĩ Trung Dân vẫn tự chạy xe Cub đến trường quay để hoàn thành vai ông Chiến trong phim Kiếm chồng cho mẹ chồng cho kịp lịch phát sóng lúc 19h55 từ thứ 2 tới thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

'Kiếm chồng cho mẹ chồng': Khi con trai lớn vẫn là 'cục cưng' của mẹ

'Kiếm chồng cho mẹ chồng': Khi con trai lớn vẫn là 'cục cưng' của mẹ

Chỉ với tập đầu tiên vừa lên sóng, phim sitcom Kiếm chồng cho mẹ chồng đã mang đến nhiều tiếng cười, đặc biệt là tình tiết con trai đã trưởng thành nhưng mãi vẫn là “cục cưng”, cần được quan tâm và bảo bọc của ba người mẹ.

Trong phim, Trung Dân vào vai ông Chiến - một bác sĩ tri thức, vui vẻ và hài hước. Vợ mất sớm, một mình sống cảnh “gà trống nuôi con”, nhưng ông bố do nghệ sĩ Trung Dân thủ vai lại gặp cảnh tréo ngoe khi ông trót có tình cảm với bà sui gia - bà Cúc (Phi Phụng).

Sợ các con không đồng ý, hai ông bà đành lén lút quen nhau và đấu tranh để được có được hạnh phúc ở tuổi xế chiều.

Cũng theo nghệ sĩ Trung Dân, vai ông Chiến từng được đảm nhận bởi cố nghệ sĩ Chí Tài. Sau khi nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời, nghệ sĩ Trung Dân là người thay cố nghệ sĩ Chí Tài tiếp tục hoàn thành vai diễn này.

Kiếm chồng cho mẹ chồng, Mẹ chồng nàng dâu, Trung Dân, HTV7, kiếm chồng cho mẹ chồng tập 3
Cố nghệ sĩ Trí Tài và dàn diễn viên phim Kiếm chồng cho mẹ chồng

Khi được hỏi về vai diễn “đặc biệt” này, nghệ sĩ Trung Dân lặng đi một lúc mới trả lời: “Sau khi anh Chí Tài mất ekip đoàn làm phim có gửi lời mời tôi. Về nhân vật thì anh Tài cao ráo, trắng trẻo hơn tôi. Tôi thì tôi dạng khác. Ban đầu tôi ngại nhưng vì công việc và để giúp cho đoàn không trễ lịch phát sóng”.

Chia sẻ về nhân vật ông Chiến và mối tình của nhân vật trong phim, nghệ sĩ Trung Dân bộc bạch: “Trong cuộc sống hiện đại con người ta có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, lớn hay nhỏ đều mưu cầu hạnh phúc. Hạnh phúc là đích đến của tất cả mọi người, ai cũng phải đi tìm. Nhân vật ông Chiến là một nhân vật với suy nghĩ hiện đại, rất thoáng. Việc nhân vật này đi tìm hạnh phúc cho mình cũng điểm son cho tuổi xế chiều".

Kiếm chồng cho mẹ chồng, Mẹ chồng nàng dâu, Trung Dân, HTV7, kiếm chồng cho mẹ chồng tập 3
Nghệ sĩ Trung Dân vào vai ông Chiến trong phim

Nghệ sĩ Trung Dân cũng bày tỏ, ông và diễn viên Phi Phụng là bạn thân thiết nên khi vào phim đều có sự ăn ý, thấu hiểu.

Dù lịch quay dày đặc nhưng khi nói về tình yêu với công việc, nghệ sĩ Trung Dân luôn toát lên sự hào hứng. Ông cũng luôn tới sớm để chuẩn bị trước mỗi cảnh quay của mình.

Đón xem các tập tiếp theo phim Kiếm chồng cho mẹ chồng phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX