03:11 09/03/2021

'Kiếm chồng cho mẹ chồng': Khi con trai lớn vẫn là 'cục cưng' của mẹ

Chỉ với tập đầu tiên vừa lên sóng, phim sitcom Kiếm chồng cho mẹ chồng đã mang đến nhiều tiếng cười, đặc biệt là tình tiết con trai đã trưởng thành nhưng mãi vẫn là “cục cưng”, cần được quan tâm và bảo bọc của ba người mẹ.

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ với tập đầu tiên vừa lên sóng, phim sitcom Kiếm chồng cho mẹ chồng đã mang đến nhiều tiếng cười, đặc biệt là tình tiết con trai đã trưởng thành nhưng vẫn là “cục cưng”, cần được quan tâm và bảo bọc của ba người mẹ.

'Kiếm chồng cho mẹ chồng': Mẹ chồng nàng dâu 'ba chọi một' kịch tính ra sao?

'Kiếm chồng cho mẹ chồng': Mẹ chồng nàng dâu 'ba chọi một' kịch tính ra sao?

Trong phim Kiếm chồng cho mẹ chồng phát sóng tối 8/3/2021 trên kênh HTV7, nàng dâu Bách Thảo (YeYe Nhật Hạ) sẽ phải đối đầu như thế nào khi sống chung trong một mái nhà tới tận ba bà mẹ chồng?

Nhân vật Thanh Tùng do Gin Tuấn Kiệt thủ vai vốn là một chàng bác sĩ hiền lành, có điều kiện gia thế. Anh luôn có sự thu hút đặc biệt với các cô gái xung quanh bởi nét đẹp thư sinh tựa như minh tinh Hàn Quốc.

Nhưng chắc chắn, không một cô gái nào dám kết hôn với Thanh Tùng khi biết được anh có đến tận ba người mẹ. Trong đó, bà Cúc (Phi Phụng) miệng cứ hay chửi nhưng tâm thì hướng thiện, bà Trúc (NSƯT Cát Tường) lại nghiêm khắc và cầu toàn, bà Mai (Phương Dung) lại cổ quái và thất thường.

Tập 1 Kiếm chồng cho mẹ chồng

Khi về nhà thì mãi vẫn là “cục cưng” bé bỏng được sự quan tâm và yêu chiều của ba người mẹ.

Kiếm chồng cho mẹ chồng, Kiếm chồng cho mẹ chồng tập 2, HTV7, kiem chong cho me chong, YeYe Nhật Hạ, Cát Tường, Phi Phụng
Ba bà mẹ cùng quan tâm yêu chiều con trai

Chỉ cần thấy cậu con trai cưng có một vết thương nhỏ xíu, một cái xước da thì ba người mẹ đều “nháo nhào” quan tâm. Và điều quan trọng, cả ba người mẹ đều đang làm mọi cách để cậu con trai cưng của mình sớm có vợ.

Trong một lần, Thanh Tùng trợ giúp nữ phóng viên Bách Thảo (YeYe Nhật Hạ) giải cứu cho nhóm trẻ em bị bắt cóc. Vì chủ động ôm tên buôn người để hắn không thể chống trả, Thanh Tùng đã bị thương ở phần vai.

Kiếm chồng cho mẹ chồng, Kiếm chồng cho mẹ chồng tập 2, HTV7, kiem chong cho me chong, YeYe Nhật Hạ, Cát Tường, Phi Phụng
Chàng trai Thanh Tùng đánh nhau với bọn buôn người

Quá trình cả hai giải cứu nhóm trẻ bị bắt cóc lại bị người khác quay lén rồi công bố lên mạng xã hội, sau đó liền truyền đến tay ba người mẹ của Thanh Tùng. Chứng kiến cậu con trai cưng bị đau, cả ba người mẹ liền hiểu lầm là do cô gái trong đoạn clip đánh. Bách Thảo vô tình trở thành “cái gai” trong mắt ba người mẹ của Thanh Tùng.

Trailer Kiếm chồng cho mẹ chồng tập 2

Còn cậu con trai cưng của họ không biết từ khi nào đã rơi vào lưới tình với nàng phóng viên Bách Thảo. Liệu rằng mối quan hệ giữa Bách Thảo – Thanh Tùng sẽ còn tiến triển ra sao?

Đón xem các tập tiếp theo của phim Kiếm chồng cho mẹ chồng phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX