03:16 08/03/2021

Bé gái 3 tuổi trở thành ca sĩ trẻ nhất Nhật Bản

Nonoka Murakata, bé gái chưa đầy ba tuổi đã trở thành ca sĩ trẻ nhất Nhật Bản

(Thethaovanhoa.vn) - Nonoka Murakata, bé gái chưa đầy ba tuổi đã trở thành ca sĩ trẻ nhất Nhật Bản. Cô bé sẽ ra mắt album đầu tay vào ngày 26/05 tới đây.

Grammy 2021: BTS sẽ biểu diễn tại hòa nhạc từ thiện

Grammy 2021: BTS sẽ biểu diễn tại hòa nhạc từ thiện

Lòng nhân ái của BTS sẽ lan tỏa trong chương trình từ thiện diễn ra vào xuân này!

Thời gian gần đây, bé gái có tên Nonoka Murakata (3 tuổi), đang thu hút sự chú ý của khán giả Nhật Bản nhờ giọng hát và vẻ ngoài dễ thương. Trước đó, Murakata tham gia cuộc thi ghép vần điệu cho trẻ mẫu giáo lần thứ 35 vào tháng 10/2020. Tại đây, bé gái giành huy chương bạc khi hát ca khúc đồng dao dành cho lứa tuổi mẫu giáo mang tên 'Chú chó cảnh sát'.

Mẹ của cô bé cho biết để dạy con nhớ lời bài hát, chị đã mua các bức tranh vẽ chó, mèo và các con vật được nhắc đến trong bài, cùng con luyện hát. Kể từ khi đăng tải video cô bé hát lên trang youtube, bài biểu diễn của Murakata đã đạt 14 triệu lượt xem. Nhờ giọng hát dễ thương, ngoại hình đáng yêu, bé gái nhận được lời mời tham gia thu âm của nhiều công ty giải trí.

Bé gái 3 tuổi gây sốt khi trở thành ca sĩ

Bên cạnh khả năng ca hát và ngoại hình đáng yêu, cô bé còn khiến khán giả vô cùng ấn tượng ấn tượng khi trình diễn rất tự nhiên trên sân khấu trước hàng trăm khán giả. Ngày 26/05, nhân dịp tròn sinh nhật 3 tuổi, Murakata sẽ ra mắt đĩa CD đầu tay. Với sự kiện này, bé gái trở thành ca sĩ trẻ nhất trong lịch sử Nhật Bản khi mới 2 tuổi 11 tháng. Cha mẹ của Nonoka Murakata còn lập kênh Youtube cho con gái, hiện có hơn 310.000 người theo dõi.

Anh Hào