03:21 08/03/2021

'Penthouse 2': Ha Yoon Chul phản diện nửa mùa bị ghét nhất phim?

Giữa sức nóng hừng hực theo từng drama của phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2, nhân vật Ha Yoon Chul (Jong Hoon Yoon thủ vai) đang ở trong giai đoạn bị "ném đá" dữ dội.

(Thethaovanhoa.vn) - Giữa sức nóng hừng hực theo từng drama của phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2, nhân vật Ha Yoon Chul (Jong Hoon Yoon thủ vai) đang ở trong giai đoạn bị "ném đá" dữ dội.

Bae Ro Na chết, fan tuyên bố bỏ phim 'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2'

Bae Ro Na chết, fan tuyên bố bỏ phim 'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2'

Bae Ro Na bị Eun Byul cầm chiếc cúp vàng tấn công, ngã lăn xuống cầu thang và qua đời trong phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2. Nhiều khán giả tuyên bố ngừng xem phim vì thương nhân vật Ro Na.

Trong phần 1, nhân vật Ha Yoon Chul của Jong Hoon Yoon đã để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp. Khi còn trẻ thì phụ bạc người yêu, chạy theo kết hôn với tiểu thư nhà giàu, đến tuổi trung niên, Ha Yoon Chul tiếp tục sắm vai gã chồng bất tài, và có phần hèn hạ với cách cư xử khi phát hiện vợ ngoại tình.

Chú thích ảnh
Ngoài lần "choảng nhau" với tình địch trong phần 1, hầu hết những phản ứng của Ha Yoon Chul sau khi biết vợ ngoại tình đều khá yếu ớt

Sang tới đầu phần 2, bác sĩ Ha tái xuất với tư cách doanh nhân thành đạt, kiêm chồng của Oh Yoon Hee. Màn xuất hiện đầy chất tổng tài của anh trong lễ đính hôn của vợ cũ không chỉ khiến hội nhà giàu Hera xuýt xoa mà các fan của bộ phim cũng bắt đầu kì vọng về một màn trả thù đã mắt của Ha Yoon Chul phiên bản mới.

Chú thích ảnh
Doanh nhân Ha bước xuống từ trực thăng cùng Oh Yoon Hee là cảnh phim đã mắt nhất tập đầu "Penthouse" phần 2
Chú thích ảnh
Chưa kể đến màn hạ đo ván Ju Dan Tae tại một sự kiện khác, khiến tình địch phải dè chừng về một Ha Yoon Chul nay đã khác xưa

Vậy mà chưa được mấy hồi, biên kịch phim Penthouse đã lại "bôi đen" Ha Yoon Chul thậm tệ. Không chỉ mua chuộc cô giáo dạy nhạc, chơi xấu Bae Ro Na trong đêm thi quan trọng mà gã còn tìm mọi cách để che đậy tội ác giết người của con gái ruột Ha Eun Byeol, từ thay đổi vị trí hung khí cho tới dùng tiền mua kẻ nhận tội thay.

Sau những diễn biến phim mới nhất, nhân vật Ha Yoon Chul đang nhận về mưa "gạch đá" của người hâm mộ. 

Chú thích ảnh
Dân mạng đang kêu gọi bình chọn xem nhân vật nào đáng ghét nhất phim. Ngoài Ha Eun Byeol, Cheon Seo Jin và Ju Dan Tae phản diện một cách "nhất quán" qua 2 phần, Ha Yoon Chul cũng vừa gia nhập "đường đua" sau các diễn biến mới nhất
Chú thích ảnh
"Ha Yoon Chul tìm cách đổ tội cho Seokyung để che đậy tội ác của con gái. Gia đình này thật sự đáng buồn nôn" - một fan bình luận về cặp đôi Cheon Seo Jin-Ha Yoon Chul
Chú thích ảnh
"Sự thất vọng của tôi đối với Ha Yoon Chul cứ tăng theo từng tập"

Phim tiếp tục phát sóng vào lúc 22h30 tối thứ 6 và thứ 7, miễn phí - độc quyền trên VieON.

Duy An
Tổng hợp