03:15 03/03/2021

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo muốn tuyển Việt Nam sẵn sàng cho mọi tình huống

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo muốn đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho mọi tình huống.

(Thethaovanhoa.vn) - Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Park Hang Seo muốn đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho mọi tình huống.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Crystal Palace vs MU. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Crystal Palace vs MU. K+, K+PM

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh vòng 29: trực tiếp Crystal Palace vs MU. Lịch thi đấu bóng đá Cúp Nhà vua Tây Ban Nha: trực tiếp Barcelona vs Sevilla. Lịch thi đấu bóng đá Italia Serie A: Milan vs Udinese. Lịch bóng đá ngày 3/3, ngày 4/3. 

HLV Park Hang Seo muốn đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho mọi tình huống

Sáng nay (3/3), HLV Park Hang Seo và các cộng sự trong BHL đã có buổi họp để rà soát, đánh giá và thảo luận về kế hoạch hoạt động của ĐTQG cũng như U22 QG, chuẩn bị cho các mục tiêu trọng điểm trong năm 2021.

Đây là buổi làm việc đầu tiên của HLV trưởng Park Hang Seo kể từ khi trở lại Việt Nam sau kỳ nghỉ phép tại quê nhà và hoàn thành cách ly, kiểm tra y tế theo quy định về phòng, chống dịch COVID-19.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, HLV Park Hang Seo, DTVN, tuyển VN, vòng loại World Cup, Việt Nam vs Indonesia, V-League
HLV Park Hang Seo và các cộng sự họp bàn

HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi đã sẵn sàng để chuẩn bị. Đầu tiên là tìm hiểu, cập nhật thông tin về các đội tuyển Indonesia, Malaysia, UAE. Tiếp theo là các thông tin về điều kiện thời tiết ở UAE, quốc gia nhiều khả năng sẽ đăng cai tổ chức các trận đấu còn lại của bảng G.

Tôi cũng sẽ đề nghị VFF lựa chọn địa điểm tập huấn có điều kiện thời tiết tương tự như UAE và sau đó chúng tôi sẽ chuẩn bị cho các tình huống thực tế.

Tôi được biết rằng thứ tự các trận đấu của bảng G đã có sự thay đổi, chúng ta sẽ gặp Indonesia, sau đó là Malaysia và cuối cùng là UAE. Có một vài khó khăn, nhưng chúng ta vẫn sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống”.

UAE giao hữu với Ấn Độ vào cuối tháng 3

UAE sẽ có trận đấu giao hữu với Ấn Độ vào ngày 29/3 tới. Đây được xem sẽ là trận đấu quan trọng để chiến lược gia người Hà Lan có thể đưa ra những điều chỉnh về mặt nhân sự.

Trong thời gian, UAE là đội bóng đang bóng tích cực nhất trong công tác chuẩn bị cho Vòng loại World Cup. Nhiều khả năng, UAE sẽ là quốc gia đăng cai các trận đấu còn lại tại bảng G Vòng loại World Cup.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, HLV Park Hang Seo, DTVN, tuyển VN, vòng loại World Cup, Việt Nam vs Indonesia, V-League
UAE giao hữu với Ấn Độ

Đội tuyển Việt Nam đang nắm quyền tự quyết khi dẫn đầu bảng G với 11 điểm sau 5 lượt trận. Malaysia xếp thứ 2 với 9 điểm, tiếp theo lần lượt là Thái Lan với 8 điểm và xếp thứ 3 là UAE với 6 điểm. Indonesia là đội đứng bét bảng khi chưa giành được bất kỳ điểm số nào.

Trọng tài nữ tham gia điều hành giải hạng Nhất 2021

Giải hạng Nhất sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 19/3 tới đây. Ban Trọng tài VFF đã quyết định đưa 3 trọng tài nữ lên làm nhiệm vụ.

Theo đó, các trọng tài Trương Thị Lê Trinh (Long An), Nguyễn Thị Hằng Nga (TPHCM) và Hà Thị Phượng (Hải Phòng) sẽ làm nhiệm vụ tại các trận đấu hạng Nhất.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, HLV Park Hang Seo, DTVN, tuyển VN, vòng loại World Cup, Việt Nam vs Indonesia, V-League
Trọng tài nữ sẽ tham gia điều hành tại giải hạng Nhất 2021

Trợ lý trọng tài là Trương Thị Lệ Trinh, Nguyễn Thị Hằng Nga và Hà Thị Phượng đều là trọng tài FIFA, đã đạt cấp Elite.

Đặc biệt, vừa qua, trợ lý trọng tài Trương Thị Lệ Trinh là hai đại diện may mắn nằm trong danh sách 750 trọng tài/trợ lý trọng tài trên toàn thế giới cho Dự án “Con đường tới Australia/New Zealand”. FIFA cho biết, chỉ có 56 trọng tài và 100 trợ lý trọng tài được lựa chọn.

Cả 3 người đều là trợ lý và đảm nhận vị trí trọng tài biên. Đây là lần đầu tiên các trận đấu bóng đá chuyên nghiệp nam có trọng tài nữ làm nhiệm vụ trong 1 trận đấu.

 

An Bình