03:22 01/03/2021

'Hướng dương ngược nắng': Châu hứa đưa Vỹ vào tù sau khi bị bỏ thuốc mê và cưỡng hiếp

Phim Hướng dương ngược nắng tập 34: Châu hẹn gặp Vỹ và hứa sẽ đưa hắn ta vào tù chứ không vì thể diện mà để bố con ông Vụ lộng hành trong Cao Dược.

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Hướng dương ngược nắng tập 34: Châu hẹn gặp Vỹ và hứa sẽ đưa hắn ta vào tù chứ không vì thể diện mà để bố con ông Vụ lộng hành trong Cao Dược.

'Hướng dương ngược nắng': Châu mắc 'kế bẩn' của Vỹ, Kiên lôi kéo Minh lật đổ Cao Dược

'Hướng dương ngược nắng': Châu mắc 'kế bẩn' của Vỹ, Kiên lôi kéo Minh lật đổ Cao Dược

Phim Hướng dương ngược nắng tập 33: Vừa lỡ hẹn lời tỏ tình của Kiên, Châu lại đau đớn vì sập bẫy của Vỹ. Trong khi đó, Kiên từ bỏ Châu, quyết tâm trả thù bà Cúc và Cao Dược.

 

>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng tập 34 trên kênh VTV3: 

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem phim Hướng dương ngược nắng trên kênh VTV Giải trí: 

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-duong-nguoc-nang

 

Trong tập 33 phim Hướng dương ngược nắng, Vỹ tìm cách lừa hai chị em Ngọc (Quỳnh Kool) và Châu. Vỹ cho người liên hệ với Ngọc gọi cô đi làm mẫu chụp ảnh luôn và Ngọc không nghi ngờ gì.

Châu thì lo lắng cho Ngọc vì chỉ thấy Trí về nhà một mình. Nhận được tin Vỹ nhắn Châu đến đón Ngọc ở quán bar, Châu đến ngay lập tức.

Vỹ lừa Châu uống rượu có thuốc mê rồi dụ cô vào phòng nghỉ và chốt cửa. Châu chỉ kịp kêu "Kiên ơi cứu em" rồi bị ngất lịm đi vì thuốc mê. Vỹ đã bế Châu lên giường và giở trò đồi bại, đồng thời quay clip.

Đem clip làm bằng chứng, ông Vụ (NSND Công Lý) tỏ ra hài lòng nhưng dặn con trai phải từ từ, chờ đúng lúc bà Cúc đau khổ nhất thì mới tung ra. Vỹ lo sợ Châu báo công an nhưng ông Vụ cho rằng gia đình họ Cao sẽ lo sợ điều tiếng mà không dám làm lớn chuyện.

Châu vô cùng uất ức nhưng cô muốn tự giải quyết mọi chuyện: "Là chuyện cá nhân của con, con sẽ biết cách đòi lại công bằng cho mình. Còn nếu con không biết cách thì con sẽ nhờ mẹ".

Trong trích đoạn giới thiệu tập 34 phim Hướng dương ngược nắng, Châu (Hồng Diễm) hẹn Vỹ và đe dọa sẽ đưa hắn ta vào tù. 

"Tin nhắn anh xóa đi đã được tôi phục hồi. Tôi có đủ bằng chứng để tống anh vào tù cỡ chục năm, thoải mái thời gian để anh suy nghĩ về hành động kinh tởm của mình" - Châu nói.

Vỹ thuyết phục Châu rằng mình làm thế vì có tình cảm với Châu: "Em với Kiên đằng nào chẳng chia tay, em ở cạnh anh không tốt hơn sao?".

Hướng dương ngược nắng, Phim Hướng dương ngược nắng, Hướng dương ngược nắng tập 34, tap 34 huong duong nguoc nang, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Doãn Quốc Đam

Châu cười mỉa mai: "Bên cạnh anh? Anh nghĩ rằng tôi có thể ở bên cạnh một người mà nhìn mặt tôi đã muốn phỉ nhổ à?. 

Anh nghĩ vì anh chuốc thuốc, cưỡng hiếp tôi thì tôi sẽ sợ hãi, sẽ nhục nhã để bố con anh muốn khống chế tôi như thế nào cũng được sao? Nhầm rồi Vỹ ạ, anh rất nhầm về người nhà họ Cao và nhầm về tôi rồi đấy".

Hướng dương ngược nắng, Phim Hướng dương ngược nắng, Hướng dương ngược nắng tập 34, tap 34 huong duong nguoc nang, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Doãn Quốc Đam

Châu cũng nhắc nhở Vỹ về ăn những thứ muốn ăn đi vì vào tù thì không có cơ hội nữa. Lời đe dọa của Châu khiến Vỹ thực sự lo sợ.

Hướng dương ngược nắng, Phim Hướng dương ngược nắng, Hướng dương ngược nắng tập 34, tap 34 huong duong nguoc nang, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Doãn Quốc Đam

Tuy nhiên, ông Vụ thì cho rằng, Châu có thể muốn làm thế nhưng những người nhà họ Cao thì chắc chắn muốn giữ gìn danh tiếng.   

Liệu Châu có tố cáo Vỹ? Mỗi quan hệ của Châu và Kiên (Hồng Đăng) đã thực sự kết thúc?

Xem phim Hướng dương ngược nắng tập 34 lúc 21h30 thứ Hai ngày 1/3 trên kênh VTV3.

Nội dung Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng là câu chuyện của những phụ nữ nhà họ Cao, những người mà mạnh mẽ có khi đưa họ vượt qua số phận, nhưng lại chính là sự ngăn cách họ đến với hạnh phúc. Cuộc chiến gia tộc phức tạp và nhiều biến cố tưởng chừng không có điểm kết. Nhưng sự kết nối của huyết thống, biết chấp nhận sự không hoàn hảo của cuộc sống, nhìn rõ ý nghĩa bao dung và rộng lớn của hai chữ "gia đình” là lúc ân oán được hóa giải.

Hướng dương ngược nắng, Phim Hướng dương ngược nắng, Hướng dương ngược nắng tập 34, tap 34 huong duong nguoc nang, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Doãn Quốc Đam

Chuyện phim đi theo nhân vật chính là Minh, cô gái phố núi sinh ra không biết cha mình là ai. Mình có một cậu em sinh đôi luôn gây chuyện và một bà mẹ sống đời phù phiếm, vô trách nhiệm.

Khi Minh biết được nguồn gốc của mình cũng là lúc cha cô qua đời, để lại gia sản khổng lồ, cùng vấn đề người thừa kế gia tộc họ Cao. Trí - cậu em trai, trở thành điểm yếu của Minh, khiến cô buộc phải đứng lên chiến đấu không chỉ về công việc, chuyên môn, vị trí mà chị em cô đáng được hưởng, mà còn tranh đấu với tư tưởng trọng nam, khinh nữ của chính ông nội mình.

Cuộc tranh đấu của Minh cũng dần mở ra câu chuyện của những người phụ nữ khác trong nhà họ Cao. Đó là bà Bạch Cúc tài năng, quyết đoán, một mình lèo lái cả tập đoàn nhưng mãi cô độc, bất hạnh trong cuộc sống gia đình.

Đó là Minh Châu - cô chị cả, đã nhìn thấy cuộc hôn nhân không tình yêu của cha mẹ mình, đã hi vọng rằng ít nhất tình yêu và hôn nhân của cô sẽ không tính toán và bất hạnh như thế. Nhưng điều cô chủ động lựa chọn, hóa ra cũng lại sa vào bẫy của một cuộc trả thù mang tính thế hệ.

Hướng dương ngược nắng quy tụ dàn diễn viên đầy thực lực: Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Trang, Doãn Quốc Đam, Vân Dung, NSND Mạnh Cường, NSND Công Lý, NSƯT Đức Trung, NSƯT Phạm Cường, Đình Tú, Quỳnh Cool, Thanh Hương...

Hướng dương ngược nắng của đạo diễn, NSƯT Vũ Trường Khoa phát sóng 21h30 thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC