02:09 24/02/2021

Soi loạt bằng chứng Dispatch 'khui' G-Dragon và Jennie Blackpink hẹn hò

Theo những hình ảnh Dispatch tung ra về chuyện hẹn hò giữa G-Dragon và Jennie Blackpink, cộng đồng fan đang được một phen chấn động.

(Thethaovanhoa.vn) - Theo những hình ảnh Dispatch tung ra về chuyện hẹn hò giữa G-DragonJennie Blackpink, cộng đồng fan đang được một phen chấn động.

D-Dragon và Jennie Blackpink bị khui hẹn hò: Dân tình ủng hộ hay phản đối?

D-Dragon và Jennie Blackpink bị khui hẹn hò: Dân tình ủng hộ hay phản đối?

Sau khi Dispatch "khui" tin chấn động Jennie Blackpink và G-Dragon bí mật hẹn hò, đủ các phản ứng từ sốc, choáng váng, vui mừng, ủng hộ thậm chí thất vọng nhanh chóng được thể hiện trên mạng xã hội.

Cụ thể, trang tin này cho biết ngôi sao nhóm Blackpink và đàn anh cùng công ty đã bị phát hiện nhiều lần hẹn hò và cặp đôi đã bí mật qua lại được khoảng 1 năm.

Lần đầu tiên Jennie lộ diện trước công chúng bên G-Dragon là vào năm 2012, trong MV That XX của nam idol. 1 năm sau, cô nàng tiếp tục góp mặt trong ca khúc chủ đề album solo thứ hai của đàn anh, mang tên Black.

Chú thích ảnh
G-Dragon và Jennie đã từng cộng tác nhiều năm trước đây

8 năm đã trôi qua kể từ đó và có vẻ mối quan hệ giữa họ không chỉ đơn thuần là đồng nghiệp.

Dispatch đã phát hiện ra hai người gặp nhau bí mật, chủ yếu là tại biệt thự sang trọng của G-Dragon ở khu Hannam-dong.

Đầu tiên, căn hộ áp mái của G-Dragon sở hữu hệ thống bãi đậu xe độc ​​lập, nằm riêng trong bãi đậu xe công cộng của khu biệt thự. Sẽ cần trải qua quá trình xác minh hai bước khi đi từ cửa trước đến bãi đậu xe. Ngoài ra còn có một thang máy chuyên dụng trong bãi đậu xe của căn hộ áp mái được sử dụng để đi lên nhà. Vì không cần phải đi ra ngoài để vào nhà, họ không phải lo lắng về bất kỳ sự tiếp xúc nào với bên ngoài. Có thông tin cho rằng xe của Jennie đã được đăng ký tại biệt thự của G-Dragon.

Chú thích ảnh
Theo Dispatch, Jennie không gặp vấn đề gì khi đi qua cổng khu và không cần trải qua thủ tục xác thực riêng như với khách ngoài

Thói quen hẹn hò của Jennie khá nhất quán. Sau thời gian quảng bá và lịch trình với Blackpink, cô sẽ đến nhà G-Dragon. Thói quen của nữ idol sẽ là: hoàn thành lịch trình, sau đó tới nhà bạn trai hẹn hò và cuối cùng là về nhà.

Ngay cả khi không quảng bá, thói quen của cô ấy vẫn như vậy. Mối quan hệ của họ là một "bí mật mở" trong YG Entertainment. 

Quản lý của Jennie phụ trách đưa đón cô đến và đi từ nhà của G-Dragon. Vào những lúc khác, quản lý của G-Dragon lái xe. Việc G-Dragon bí mật đến thăm lịch trình của Jennie cũng làm dấy lên tin đồn giữa hai người. Năm ngoái, G-Dragon đã đến trường quay MV của Blackpink và gửi lời động viên cũng như ủng hộ Jennie.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Tháng trước, Jennie được nhìn thấy đã ra khỏi nhà của G-Dragon vào buổi sáng trước buổi biểu diễn trực tuyến của Blackpink. Dispatch có thể phát hiện ra bằng chứng hẹn hò của họ một lần nữa vì chiếc xe của G-Dragon cũng có thể được nhìn thấy tại Kintex, nơi tổ chức buổi hòa nhạc trực tuyến.

Những người quen thân của cả hai nói với Dispatch rằng: “Rất nhiều người ở YG biết về mối quan hệ giữa họ. Mẹ của Jennie cũng biết về chuyện yêu đương này. Bà rất biết ơn vì G-Dragon đã chăm sóc tốt cho con gái mình”.

Chú thích ảnh
K-pop dường như sắp đón chào một cặp sao khủng công khai hẹn hò
Chú thích ảnh
G-Dragon và Jennie bên nhau trong một dịp đi ăn trong quá khứ

Hiện tại vẫn chưa có tuyên bố nào từ phía G-Dragon. Nhưng với báo cáo khá thuyết phục của Dispatch và lời kể của những người quen biết, việc anh lên tiếng chỉ là vấn đề thời gian.

Đáp lại những báo cáo này, YG Entertainment đã đưa ra một tuyên bố ngắn:

"Rất khó để công ty xác nhận vì đó là cuộc sống cá nhân của các nghệ sĩ. Chúng tôi hy vọng các bạn hiểu".

Duy An
Tổng hợp