02:18 13/02/2021

Thủ thành Bùi Tiến Dũng vui Tết cùng người mẫu Ukraine

Thủ thành Bùi Tiến Dũng đang tận hưởng kỳ nghỉ Tết ý nghĩa cùng người mẫu Ukraine.

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ thành Bùi Tiến Dũng đang tận hưởng kỳ nghỉ Tết ý nghĩa cùng người mẫu Ukraine.

Bùi Tiến Dũng và bước ngoặt năm tuổi

Bùi Tiến Dũng và bước ngoặt năm tuổi

Nhận số tiền 7-8 tỷ đồng khi chuyển tới TP.HCM, nhưng Tiến Dũng vừa khiến nhiều người ngạc nhiên khi cho thấy mức độ chịu chơi với siêu xe mới cáu ngần ấy tiền vừa tậu. Tiến Dũng có vẻ muốn làm mới mình theo cách riêng.

Bỏ lại quãng thời gian tồi tệ ở CLB TP.HCM, thủ thành Bùi Tiến Dũng đang có những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu cực đẹp với người tình quốc tịch Ukraine. Cô nàng người mẫu Dianka đã theo chân Tiến Dũng về quê từ ngày 26 tháng Chạp.

Cô gái sinh năm 2000 này không ngần ngại khoe lên mạng xã hội những hình ảnh cô làm công việc gia đình như quét sân, nhà và thậm chí là xuống bể bắt cá nấu ăn. Trước đó, cô cũng kịp có cho mình bộ ảnh với trang phục áo tứ thân, nón quai thao đặc trưng của phụ nữ đồng bằng Bắc bộ.

Chú thích ảnh
Cô bạn gái Dianka của Bùi Tiến Dũng trong trang phục truyền thống

Ở chiều ngược lại, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng tích cực khoe cô bạn gái lên mạng xã hội với những hình ảnh cả 2 đi chơi, thân mật cùng nhau. Mới đây nhất, cầu thủ sinh năm 1997 đã chia sẻ hình cả 2 ra sân bóng chơi đùa với nhau. Anh sút bóng còn cô bạn gái đóng vai thủ môn trong khung thành.

Sau những hình ảnh vui vẻ đó, thủ thành 23 tuổi này có trận bóng "toát mồ hôi" cùng một vài người bạn. Người đồng đội không thể thiếu chính là đàn anh Bùi Tiến Dụng. Đây là trận đấu nhằm "tiêu hao bánh chưng" và giúp bản thân anh giữ được cảm giác bóng.

video-1613214668

Dường như với những hành động và cử chỉ thân mật với nhau như vậy, cả thủ thành Tiến Dũng và người mẫu Dianka đều đang muốn khẳng định tình cảm thực sự của họ dành cho nhau. Trước khi hẹn hò, cả hai đều dính phải nghi vấn lấy chuyện tình cảm để đẩy tên tuổi lên.

Dự kiến, CLB TP.HCM sẽ tập trung lại vào ngày mùng 10 để chuẩn bị cho thời gian LS V-League 2021 trở lại. Tuy nhiên, có thể thủ thành Bùi Tiến Dũng và người mẫu Ukraine sẽ đặt chân tới thành phố này sớm hơn để giải quyết công việc riêng.

Khôi Nguyên