02:16 11/02/2021

Bạn gái Boateng qua đời sau một tuần 'đường ai nấy đi'

Kasia Lenhardt, bạn gái cũ của trung vệ Jerome Boateng, đã qua đời ở tuổi 25 chỉ sau một tuần hai người tuyên bố “đường ai nấy đi”.

(Thethaovanhoa.vn)- Kasia Lenhardt, bạn gái cũ của trung vệ Jerome Boateng, đã qua đời ở tuổi 25 chỉ sau một tuần hai người tuyên bố “đường ai nấy đi”.

Tin bóng đá MU 11/2: Tân binh MU làm giả giấy tờ. Cavani nhận án phạt nặng

Tin bóng đá MU 11/2: Tân binh MU làm giả giấy tờ. Cavani nhận án phạt nặng

Tân binh MU làm giả giấy tờ. Cavani nhận án phạt nặng. UEFA dời địa điểm trận Real Sociedad- MU. MU thận trọng vụ Ramos. MU theo dõi Ibrahima Konate…

Kasia Lenhardt được phát hiện qua đời tại căn hộ của cô ở Berlin, Đức hôm 9/2 (giờ địa phương). Cảnh sát đang xem xét khả năng đây là một vụ tự sát. “Không có dấu hiệu cho thấy sự can thiệp của một bên thứ ba”, tờ Bild dẫn lời cảnh sát Berlin.

Nhận tin dữ, Jerome Boateng đã tức tốc từ Qatar trở về Berlin. Bayern xác nhận trung vệ 32 tuổi sẽ không có mặt trong trận chung kết của Bayern tại FIFA Club World Cup, gặp CLB Tigres của Mexico. HLV Hanssi Flick cho biết: “Jerome đã đến phòng tôi và hỏi liệu cậu ấy có được trở về nhà không. Cậu ấy sẽ không ở đội cho đến khi có thông báo mới”.

Kasia Lenhardt gắn bó bên Boateng 15 tháng qua. Tuần trước, Boateng thông báo hai người đã quyết định chia tay. Trong tuyên bố trên trang cá nhân, Boateng nói rằng “đã đến lúc vạch ra ranh giới” và “xin lỗi tất cả những người mà tôi đã làm tổn thương” bao gồm bạn gái cũ Rebeeca và các con chung của họ.

Chú thích ảnh
Boateng tức tốc về Đức khi hay tin bạn gái cũ qua đời

    

Kasia Lenhardt đã có tuyên bố đáp trả, khẳng định cô chấm dứt mối quan hệ vì Boateng “dối trá và không chung thủy”. Kasia Lenhardt cũng ám chỉ bạn trai cũ là “đồ quỷ dữ”. “Bây giờ là lúc bạn vẽ một đường thẳng, đủ rồi”, Kasia Lenhardt viết đầy ẩn ý trong bài đăng cuối cùng trên Instagram.

Chú thích ảnh
Trong hơn 1 năm hẹn hò, Boateng và Kasia Lenhardt luôn trong tình trạng căng thẳng

  

Kasia Lenhardt, 25 tuổi, nổi tiếng kể từ khi tham gia chương trình truyền hình Germany's Next Top Model vào năm 2012. Cô có một cậu con trai sáu tuổi Noah với người tình cũ trước khi đến với Boateng.

Trong hơn 1 năm hẹn hò, Boateng và Kasia Lenhardt luôn trong tình trạng căng thẳng. Trung vệ Bayern từng cáo buộc Lenhard “thường xuyên đe dọa hủy hoại sự nghiệp” của anh, và chính cô đã phá cuộc hôn nhân giữa anh với tình cũ Rebecca Silvera. Với Rebecca, Boateng có hai bé gái sinh năm 2011 và một bé trai sinh năm 2015.

K.Đ
Tổng hợp