02:20 07/02/2021

HLV Kiatisuk ăn cơm cùng bầu Đức, ‘bất lực’ nhìn con gái ốm

HLV Kiatisuk tiếp tục khẳng định mối quan hệ mật thiết với bầu Đức khi tới nhà ăn tối. Trước đó, ông phải "bất lực" nhìn cô con gái đầu lòng bị ốm mà không thể về thăm.

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Kiatisuk tiếp tục khẳng định mối quan hệ mật thiết với bầu Đức khi tới nhà ăn tối. Trước đó, ông phải "bất lực" nhìn cô con gái đầu lòng bị ốm mà không thể về thăm.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Kiatisak và ngoại binh HAGL tích cực tập luyện

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Kiatisak và ngoại binh HAGL tích cực tập luyện

Bóng đá Việt Nam hôm nay: HLV Kiatisak và ngoại binh HAGL tích cực tập luyện trong thời gian nghỉ Tết.

Mối quan hệ giữa HLV Kiatisuk và bầu Đức đang tỏ ra rất khăng khít. Ông bầu "máu bóng đá" nhất Việt Nam đã thường xuyên đến sân theo dõi HAGL thi đấu nhiều hơn. Còn vị chiến lược gia người Thái thường xuyên tới nhà riêng của bầu Đức ăn tối.

Mới đây nhất, HLV Kiatisuk vui vẻ khoe hình ảnh ăn tối tại tư gia nhà ông Đoàn Nguyên Đức. Ngoài vị chiến lược gia người Thái còn có HLV thể lực người Hàn, chuyên gia trị liệu Bundit Thiabthong, HLV Dương Minh Ninh và học trò Lee Dong Su.

HLV Kiatisuk còn đích thân vào bếp làm món ăn Thái Lan để tất cả cùng thưởng thức. Món mà ông chế biến dường như là Tom Yum Kung. Ngoài ra còn có nộm tôm và một vài món khác. HLV Kiatisuk cho thấy ngoài khả năng huấn luyện bóng đá thì tài năng bếp núc của mình cũng rất "ra gì và này nọ".

Trước đó, buổi chiều, vị chiến lược gia sinh năm 1973 này đã phải rất "bất lực" khi nhìn cô con gái đầu lòng nằm viện. Được biết, con gái cả của ông chỉ bị ốm nhẹ và sẽ xuất viện trong vài ngày tới đây. Nếu việc đi lại thuận lợi có lẽ ông đã ngay lập tức trở về Thái Lan chăm sóc con gái.

Hiện tại, HLV Kiatisuk cùng một số trợ lý, cầu thủ HAGL đều đang ở lại đại bản doanh Pleiku để đón Tết Nguyên đán do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Dự kiến, đội bóng phố Núi sẽ trở lại tập trung vào ngày mùng 8 đầu năm âm lịch.

Khôi Nguyên