02:21 05/02/2021

Ngủ nhờ, Văn Hậu bị Đức Chinh ‘ngược đãi’

Tiền đạo Hà Đức Chinh mới đây đã vui vẻ đăng lên trang cá nhân hình ảnh vị khách Văn Hậu tới ngủ nhờ. Nhưng điều đáng nói là vị khách này lại bị chủ nhà "đuổi" ra phòng khách ngủ.

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền đạo Hà Đức Chinh mới đây đã vui vẻ đăng lên trang cá nhân hình ảnh vị khách Văn Hậu tới ngủ nhờ. Nhưng điều đáng nói là vị khách này lại bị chủ nhà "đuổi" ra phòng khách ngủ.

Văn Hậu lại tiếp tục ‘tha thu’ trước ngày nghỉ Tết

Văn Hậu lại tiếp tục ‘tha thu’ trước ngày nghỉ Tết

Đoàn Văn Hậu lại tiếp tục có cho mình một hình xăm mới ở tay bên trái với hình cành hoa hồng đầy ẩn ý.

Mới đây nhất, CLB Hà Nội đã cho toàn đội về nhà nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu. Rất nhiều cầu thủ đội bóng áo tím vẫn chọn phương án ở lại Thủ đô để tham dự các sự kiện Xuân, khách mời của các chương trình Tết. Thậm chí, không ít cầu thủ còn được mời đóng quảng cáo, đại diện cho một số nhãn hàng Tết.

Hậu vệ Văn Hậu sau khi được nghỉ cũng chưa vội trở về Thái Bình. Cầu thủ sinh năm 1999 lưu lại Hà Nội để giải quyết công việc riêng. Tuy nhiên, anh vẫn chưa có nhà riêng ở Thủ đô. Vì vậy, Hậu mới rơi vào cảnh không có nơi để về trong dịp này.

Tối qua (4/2), Văn Hậu cùng một vài người bạn gặp gỡ nhau. Sau đó, có lẽ anh đã được đồng đội, người đàn anh Đức Chinh mời về nhà tại một căn chung cư cao cấp để ngủ lại. Dù vậy, có lẽ do hết phòng và không thể ngủ cùng ai được bởi đang dính chấn thương, tránh va chạm nên Văn Hậu quyết định ngủ ngoài phòng khách.

Chú thích ảnh
Văn Hậu phải ngủ riêng ở phòng khách của nhà Đức Chinh

Tiền đạo Đức Chinh có lẽ đã phải gật đầu với lựa chọn của cậu em này. Nhưng anh cũng nhân dịp này “troll” Văn Hậu khi chụp lại ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội với dòng trạng thái: "Nhìn cũng tội mà thôi cũng kệ. Chân dài, người to thì chấp nhận".

Dòng trạng thái đi kèm với icon mếu máo và khuôn mặt rất tươi của Văn Hậu cho thấy tình "anh em vẫn bền lâu" của Đức Chinh và cầu thủ người Thái Bình sau tình huống này. Hiện tại, cả hai vẫn đang hoàn tất việc cá nhân trước khi trở về quê đón Tết cùng gia đình.

Khôi Nguyên