02:23 04/02/2021

Barca, Messi và bí mật bản hợp đồng 555 triệu euro

Toàn bộ các chi tiết, điều khoản và con số 555 triệu euro trong bản hợp đồng giữa siêu sao người Argentina, Messi và CLB Barcelona đều đã bị phơi bày trên tờ El Mundo trong những ngày vừa qua và khiến cả thế giới phải… kinh ngạc.

(Thethaovanhoa.vn) - Toàn bộ các chi tiết, điều khoản và con số 555 triệu euro trong bản hợp đồng giữa siêu sao người Argentina, Messi và CLB Barcelona đều đã bị phơi bày trên tờ El Mundo trong những ngày vừa qua và khiến cả thế giới phải… kinh ngạc.

Ký hợp đồng 555 triệu euro, Messi tiêu tiền ra sao?

Ký hợp đồng 555 triệu euro, Messi tiêu tiền ra sao?

Siêu hợp đồng ký với Barcelona giúp Lionel Messi có cuộc sống như một ông hoàng tại xứ Catalunya.

Kinh ngạc không bởi chỉ đây là bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử thể thao thế giới, mà gây sốc khi cả thế giới đang phải oằn mình trong khó khăn kinh tế và bản thân Barca cũng chìm trong đống nợ nần, không có khả năng thanh khoản.

Thông tin được cho là bất hợp pháp này được tiết lộ ngay trước thềm cuộc bầu cử chức vụ Chủ tịch CLB Barca và khiến cho nội bộ đội bóng xứ Catalan vốn trong cảnh rối ren, nay càng trở nên hỗn loạn.

Messi, messi, BLV Anh Ngọc, hot trend, barcelona, barca, lionel messi

Mục đích của việc làm này là gì? Ai là “đạo diễn”? Ai sẽ được hưởng lợi từ sự hỗn loạn trước thềm cuộc bầu cử? Phải chăng có một âm mưu “hạ bệ” Messi khỏi ngôi vị số 1 ở sân Camp Nou? Và đây sẽ là giọt nước tràn ly khiến ngôi sao người Argentina phải ra đi? Những câu hỏi đó sẽ được BLV Trương Anh Ngọc giải đáp trong chương trình HOT TREND Thể thao số 45 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Năm, ngày 4/2/2021 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/thethaovanhoahub

Mời quý vị cùng đón xem!