01:19 19/01/2021

Tài tử Liam Neeson trở lại đầy ấn tượng

Theo số liệu của công ty thống kê điện ảnh Comscore, bộ phim hành động gay cấn The Marksman của hãng Open Road đã dẫn đầu phòng vé khu vực Bắc Mỹ trong tuần qua, khi thu về khoảng 3,2 triệu USD từ 1.975 cụm rạp trong tuần đầu công chiếu.

(Thethaovanhoa.vn) - Theo số liệu của công ty thống kê điện ảnh Comscore, bộ phim hành động gay cấn The Marksman của hãng Open Road đã dẫn đầu phòng vé khu vực Bắc Mỹ trong tuần qua, khi thu về khoảng 3,2 triệu USD từ 1.975 cụm rạp trong tuần đầu công chiếu.

Câu chuyện điện ảnh: Khán giả Bắc Mỹ bị 'hút' vào cuộc đối đầu giữa Liam Neeson và FBI

Câu chuyện điện ảnh: Khán giả Bắc Mỹ bị 'hút' vào cuộc đối đầu giữa Liam Neeson và FBI

Bộ phim kinh dị do hãng Open Road Films phát hành mang tên Honest Thief với sự góp mặt của tài tử Liam Neeson đã dẫn đầu bảng xếp hạng những bộ phim ăn khách nhất thị trường Bắc Mỹ trong tuần qua, với doanh thu tuần đầu công chiếu đạt 3,7 triệu USD mang về từ 2.425 cụm rạp.

Trong tác phẩm điện ảnh đầu tay của đạo diễn Robert Lorenz, tài tử Liam Neeson (ảnh) vào vai Jim - một chủ trang trại đang sinh sống gần biên giới bang Arizona (Mỹ). Một ngày nọ, ông tình cờ phát hiện 2 mẹ con người Mexico đang tìm cách vượt biên sang Mỹ để thoát khỏi sự truy đuổi của một băng đảng ma túy khét tiếng ở Mexico. Trong tình huống nguy cấp ấy, Jim đã ra tay cứu giúp và tự đẩy bản thân vào một cuộc chạy trốn đầy mạo hiểm, nhằm đưa mẹ con cậu bé 11 tuổi kia đến nơi an toàn.

Jim trong The Marksman là vai diễn thứ 129 trong sự nghiệp diễn xuất đa dạng của Liam Neeson, đồng thời là bộ phim thứ 2 của Neeson do Open Road phát hành trong thời kỳ đại dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 bùng phát. Trước đó, bộ phim Honest Thief của Neeson và Open Road cũng đã đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ trong 2 tuần, sau khi khởi chiếu vào tháng 10/2020.

Chú thích ảnh
Liam Neeson

Trong thời gian tới, ngôi sao gạo cội này còn đến 5 tác phẩm đang trong quá trình sản xuất và dự kiến phát hành nữa. Mặc dù tuổi đã cao, nhưng ông vẫn là 1 trong những diễn viên chăm chỉ tham gia đóng phim nhất Hollywood hiện nay, bất kể đó là tác phẩm kinh phí lớn hay đến từ các nhà sản xuất độc lập.

Do tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19 vẫn đang diễn biến khó lường, hiện mới chỉ có 37% số rạp chiếu phim ở Bắc Mỹ sáng đèn trở lại.

Thanh Phương/TTXVN