01:09 18/01/2021

'Giọng hát Việt nhí' 2021: Lộ diện thêm 6 tài năng âm nhạc nhí

Tập 3 Giọng hát Việt nhí lộ diện thêm 6 tài năng âm nhạc nhí.

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 3 Giọng hát Việt nhí lộ diện thêm 6 tài năng âm nhạc nhí.

'Giọng hát Việt nhí': Emily lần công kích Hưng Cao chưa có bài lọt top 1 trending

'Giọng hát Việt nhí': Emily lần công kích Hưng Cao chưa có bài lọt top 1 trending

Tập 2 Giọng hát Việt nhí là một bước thụt lùi của đội Vũ Cát Tường - Hưng Cao khi đang dẫn đầu với 3 thí sinh, trở thành đội suýt trắng tay khi chỉ chiêu mộ được thêm một 1 thành viên nữa.

Mở đầu là "gương mặt lạ mà quen, quen mà lạ" Mai Khôi. Cô bé là một trong các thành viên ở một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc khác mà cặp đôi Giang - Hồ từng đảm nhận vai trò HLV. 

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã nhận xét: "Không nhận ra người quen cũ vì giọng Mai Khôi đã trưởng thành hơn, nghe hát chắc chắn hơn, ổn định hơn".

Với sở trường dân gian đương đại, Mai Khôi vẫn thành công chinh phục hai cặp HLV còn lại. Sau màn chọn đội có phần hơi… cồng kềnh, Mai Khôi đã quyết định về với đội BigFamily.

Giọng hát Việt nhí.Giọng hát Việt nhí tập 3. VTV3
Mai Khôi

Thí sinh tiếp theo, Tuyết Anh đã khiến cả đội BigFamily và Mimimama phải bấm nút quay lại.

Quá yêu thích sự nữ tính của cô bé mà HLV Lưu Hương Giang đã vô tình nói hớ: “Cô rất thích con gái nữ tính”, làm cô gái cá tính Vũ Cát Tường phải chột dạ.

Giọng hát Việt nhí.Giọng hát Việt nhí tập 3. VTV3
Tuyết Anh

Để tránh gây hiểu lầm, HLV Lưu Hương Giang đã giải thích thêm rằng: “Một là nữ tính, hai là phải rất cá tính như cô Tường, không có cái sự lững lờ ở giữa”.

Dù có màn trình diễn hết sức quyến rũ nhưng HLV Lưu Hương Giang vẫn không thể đem Tuyết Anh về đội, và đành ngậm ngùi nhìn cô bé chọn về nhà Big Daddy và Emily.

Tập 3 Giọng hát Việt nhí

Màu sắc mới lạ tiếp theo là cậu bé Duy Long. Cậu thiếu niên 15 tuổi mang tới chương trình bài hát Bất thường như muốn giãi bày chính sự khác biệt trong suy nghĩ và tư duy âm nhạc của mình. Kết quả, Duy Long đã quyết định chọn về đội của HLV Hưng Cao - Vũ Cát Tường.
Thí sinh Anh Thư mang đến chương trình ca khúc Mong năm tới sẽ tốt hơn với lời ca ý nghĩa, chất chứa những câu chuyện buồn đau trong năm qua như COVID-19, lũ miền Trung, cùng mong ước cho năm mới nhiều điều an bình. 

Chú thích ảnh
Duy Long

Cô bé Diệu Linh truyền tải thông điệp về những trẻ em bán vé số mưu sinh trên đường. Giọng hát trong trẻo, ngoại hình xinh xắn dễ thương của Diệu Linh đã khiến cặp đôi Hưng - Tường quyết định bấm chọn.

Tổng kết tập 3, nhà BigFamily đã có cú lội người dòng, liên tục thu về cho team mình 4 thí sinh nhí tiềm năng, trở thành đội dẫn đầy với 7 thành viên. 

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX